V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xe của Balotelli tông vào cửa hàng bánh mì

Thứ năm, 02/01/2020 16:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Mario Balotelli đã dính tai nạn giao thông ngay ngày đầu năm mới 2020.

Như nhiều cầu thủ thế giới, Balotelli đã rất hào hứng chào đón năm 2020. Chân sút 29 tuổi cùng đám bạn kéo đến một hộp đêm nổi tiếng ở thành phố Brescia để tiễn năm cũ 2019, đón năm mới 2020 với hy vọng thành công rực rỡ ở CLB Brescia để có thể cùng ĐT Italia dự VCK Euro 2020.

Chơi bời tới bến, Mario Balotelli và đám bạn chỉ chịu ra về vào 05h00 sáng (1/1/2020) khi đã mệt nhoài và buồn ngủ ríu mắt.

Trên đường về nhà, xe của Mario Balotelli đã đâm vào một cửa hàng bánh mì ở Brescia. Vào thời điểm đó, chân sút hiện khoác áo Brescia không điều khiển chiếc xe Fiat 500 Abarth của mình mà để cho một chiến hữu cầm lái.


Theo tờ Corriere della Sera, Mario Balotelli và bạn bè không hề hấn gì vì vụ tai nạn giao thông này. Còn chiếc xe của tiền đạo 29 tuổi hỏng ở phần đầu. Cũng theo Corriere della Sera, tai nạn xảy ra cách nhà Mario Balotelli không xa.

Cựu tiền đạo Man City và Liverpool gia nhập Brescia vào hè 2019. Đến thời điểm này, Super Mario mới chỉ ghi 4 bàn sau 12 trận ở Serie A cho Những chú sư tử.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!