V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xavi gia hạn hợp đồng, nhưng… chưa biết làm gì

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Xavi Hernandez chính thức ký thêm hợp đồng 2 năm với CLB Al Sadd…

Trên trang Twitter của mình, CLB Al Sadd chính thức xác nhận, Xavi Hernandez đã đặt bút ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với họ. Tuy nhiên, đáng chú ý, đội bóng của Qatar này cũng nói thêm, họ “chưa biết Xavi sẽ giữ vai trò nào - tiếp tục là cầu thủ hay trở thành HLV”.

“Thỏa thuận ban đầu được thực hiện với việc Xavi sẽ tiếp tục gắn bó cùng CLB thêm 2 mùa giải nữa, nhưng chúng tôi vẫn chưa khẳng định vai trò của anh ấy là gì. Anh ấy có thể tiếp tục thi đấu hoặc cũng có thể giữ vai trò khác, chúng tôi sẽ sớm có tuyên bố” – dòng trạng thái trên Twitter viết.

Xavi gia nhập Al Sadd từ năm 2015, sau 3 thập kỷ gắn bó với Barcelona. Mùa giải này, Xavi ghi 6 bàn, kiến tạo 7 lần trong 20 trận ra sân.

Mặc dù Al Sadd đã không còn cơ hội vô địch Qatar nhưng trước mắt Xavi và các đồng đội vẫn còn thách thức là Champions League châu Á. Hiện Al Sadd đang cùng CLB Persepolis chia sẻ vị trí đầu bảng sau 4 trận. Tiền vệ 38 tuổi này sẽ tiếp tục thi đấu khi CLB vẫn chinh chiến ở mặt trận này.

Có thể Xavi sẽ tiếp tục thi đấu nhưng trong thời gian tới, anh cũng đồng thời chuẩn bị cho việc chuyển sang công tác huấn luyện. Xavi chưa bao giờ giấu diếm việc muốn trở thành HLV sau khi giã từ sự nghiệp thi đấu.

Anh đã từng tham gia những buổi huấn luyện cùng Felix Sanchez – HLV đội tuyển Qatar. Trong tương lai không xa, Al Sadd có thể sẽ là công việc đầu tiên của Xavi, trước khi nhắm đến vị trí tại Barcelona. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!