V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xabi Alonso bảnh bao trong lần đầu làm HLV trưởng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền vệ Liverpool, Real và Bayern, Xabi Alonso đã bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình với công việc huấn luyện đầu tiên.
Xabi Alonso giải nghệ sau mùa giải 2016/17, mùa giải cuối cùng của tiền vệ người Tây Ban Nha này với Bayern Munich. Trong tuyên bố giải nghệ và những tuyên bố trước đó, Xabi Alonso khẳng định sẽ theo nghiệp huấn luyện sau khi treo giày.


Vào hôm qua, Xabi Alonso đã có bước đi đầu tiên trong sự nghiệp huấn luyện mà cựu tiền vệ TBN này ấp ủ theo đuổi.

Xabi Alonso đã đảm nhận công tác huấn luyện viên cho Tango Squad FC, đội bóng của hãng sản xuất đồ dùng và dụng cụ thể thao nổi tiếng thế giới Adidas. Đây là đội bóng được Adidas sáng lập vào năm 2016.

“Chào các chàng trai, xin chúc mừng, các bạn phải chứng tỏ được mình trong quá trình luyện tập. Đây mới chỉ là sự khởi đầu.

Với tư cách là HLV của các bạn, tôi luôn đứng về phía các bạn trong mọi hoàn cảnh. Hãy làm việc nghiêm túc, không được chơi đùa”, Alonso nói với các học trò trong lần đầu tiên làm HLV.

Ngoài Alonso, các cầu thủ của Tango Squad FC sẽ được làm việc và học hỏi kinh nghiệm với nhiều cựu ngôi sao bóng đá nổi tiếng thế giới, những người kí HĐ tài trợ với Adidas.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng Z
Xabi có tư cách đạo đức tuyệt vời.

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993