V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

XONG tương lai Olivier Giroud!

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo kỳ cựu người Pháp, Olivier Giroud đã chốt tương lai bằng cách ký hợp đồng mới có thời hạn 1 năm với Chelsea.

Hợp đồng cũ của Olivier Giroud với Chelsea chỉ có thời hạn đến tháng 6 năm nay. Tiền đạo 32 tuổi người Pháp nhiều lần ngỏ ý muốn rời Stamford Bridge vì không có cơ hội thi đấu thường xuyên. Tuy nhiên, anh đã đồng ý ở lại thêm một năm sau khi được ban lãnh đạo The Blues thuyết phục.

Kể từ khi gia nhập Chelsea vào tháng 1 năm 2018, cựu tiền đạo Arsenal đã ghi được 17 bàn thắng sau 62 trận ra sân. Ở mùa này, Giroud đã ghi được 10 bàn tại Europa League, góp công lớn đưa Chelsea vào đến trận chung kết.

Chia sẻ về bản hợp đồng mới với Chelsea, Giroud nói: “Tôi rất hạnh phúc khi ký hợp đồng mới. Tôi thực sự muốn ở lại đây thêm một năm nữa. Tôi cảm giác mình là một phần của đội bóng, của gia đình này và hy vọng chúng tôi sẽ cùng nhau giành thêm các danh hiệu”.

Trong khi đó, giám đốc thể thao của Chelsea, Marina Granovskaia cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi Giroud là cầu thủ Chelsea thêm một mùa giải nữa. Trong 18 tháng kể từ khi gia nhập CLB, anh ấy đã có nhiều thời điểm phải kiên nhẫn chờ đợi cơ hội ra sân nhưng luôn luôn đóng góp tích cực cho đội bóng. Với những gì đã thể hiện, Giroud rõ ràng là một thành viên quan trọng của Chelsea".


Tiểu Phụng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!