V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

XONG! Sáng tỏ bến đỗ mới của Griezmann

Thứ năm, 13/06/2019 07:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giám đốc điều hành của Atletico Madrid, ông Miguel Angel Gil Marin đã tiết lộ bến đỗ mới không bất ngờ của Antoine Griezmann.
Giám đốc điều hành Miguel Angel Gil Marin

Theo sếp lớn của Atletico Madrid, Antoine Griezmann sẽ gia nhập Barcelona, đội bóng đã mua hụt tuyển thủ Pháp ở kỳ chuyển nhượng hè 2018.

“Tôi biết Antoine Griezmann sẽ đến đâu từ tháng 3/2019. Anh ấy sẽ chuyển đến đầu quân cho Barcelona”, Giám đốc Miguel Angel Gil Marin khẳng định trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Movistar vào hôm qua.

Những gì ông Miguel Angel Gil Marin tiết lộ trùng với thông tin đài Cadena SER loan tải vào ngày 1/6. Theo đó, Antoine Griezmann đã đi đêm, ký hợp đồng sơ bộ với đội bóng xứ Catalan từ tháng 3/2019.


Theo hợp đồng Antoine Griezmann gia hạn với Atletico Madrid vào hè 2018, điều khoản phá vỡ của tuyển thủ Pháp là 200 triệu euro. Tuy nhiên, con số này giảm xuống còn 120 triệu vào ngày 1/7/2019. Vì thế, đội bóng xứ Catalan chờ đến ngày 1/7 để chính thức vung tiền giải phóng cho Antoine Griezmann.

Trong một tuyên bố vào hôm qua, Antoine Griezmann khiến CĐV Barcelona lo sốt vó khi cho hay có thể sẽ không ở lại Tây Ban Nha mùa tới. Ngôi sao 28 tuổi xác nhận sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai trong 2 tuần tới.

Antoine Griezmann vừa kết thúc 2 trận vòng loại Euro 2020 với ĐT Pháp. Hiện chân sút của Atletico Madrid đã cùng gia đình lên đường đi nghỉ hè.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!