V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xới lại vụ tranh đá 11m với Neymar, Cavani trách HLV

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cavani trách móc, đổ lỗi cho HLV Emery về vụ chân sút Uruguay này tranh đá penalty với đồng đội Neymar.

Sự cố đáng tiếc, ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của PSG xảy ra năm 2017, thời điểm Neymar vừa gia nhập đội bóng Paris từ Barcelona. Trong trận đấu với Lyon, khi PSG được hưởng 11m, cả Neymar và Cavani đều tranh đá. Hậu quả, cả 2 đã lời qua tiếng lại trước khi Cavani thực hiện nhưng sút hỏng.

Gần 2 năm sau khi vụ việc xảy ra, Cavani vẫn ấm ức vì sự cố này. Tuyển thủ Uruguay vừa đăng đàn buộc tội ông Emery, HLV của PSG vào thời điểm đó.

“Unai Emery là người phải chịu trách nhiệm về sự việc đó vì ông ấy không làm rõ mọi việc từ đầu (chỉ định ai được quyền đá 11m, trước khi Neymar đến, Cavani mặc nhiên là cầu thủ sút penalty cho PSG khi có mặt trên sân).

Khi sự việc xảy ra, tôi nói với Neymar: ‘Tôi là một trong những cầu thủ được đá 11m.’ Trong phòng thay đồ tôi cũng nói những gì tôi nghĩ với cậu ấy.

Sau đó, Emery xuất hiện và nói: ‘Quyền đá 11m thuộc về Neymar’. Tôi hỏi ông ấy tại sao lại làm vậy dù cách đây 1 năm đã đồng ý để tôi lãnh trách nhiệm này. 

Emery nói tôi chống lại ông ta. Để mọi chuyện êm thấm, tôi chấp nhận để Neymar đá penalty”, tuyển thủ Uruguay chia sẻ.

Cavani cho biết, sự cố này ảnh hưởng lớn đến tinh thần của anh. Chân sút 32 tuổi tiết lộ mất ngủ triền miên sau vụ va chạm với Neymar và phải uống thuốc ngủ mới có thể ngủ bình thường.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
fei193
Khổ Cavani. Hành xử đúng như 1 đàn anh

fei193

Tuyển trẻ
Số bài gửi 20
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/07/10 13:22
Gửi bài lần cuối 24/07/2014 11:10
Năm sinh 1993