V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xới lại vụ Cris Ronaldo bị tố hiếp dâm

Thứ bảy, 29/09/2018 18:21
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vụ Cris Ronaldo bị tố hiếp dâm vừa được luật sư riêng của ngôi sao người Bồ Đào Nha xới lại.
Tạp chí Der Spiegel của Đức đã đi đầu trong vụ Cris Ronaldo bị tố hiếp dâm vào năm 2009. Theo Der Spiegel, nạn nhân của Cris Ronaldo là Kathryn Mayorga.

Cris Ronaldo và Kathryn Mayorga ở Las Vegas năm 2009

Theo đó, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã “làm chuyện tày đình” với Kathryn Mayorga trong một khách sạn ở Las Vegas vào năm 2009. Der Spiegel khẳng định, đích thân Leslie Mark Stovall, luật sư riêng của Kathryn Mayorga đã cung cấp thông tin chi tiết cho tạp chí Đức này về vụ thân chủ mình bị Cris Ronaldo làm nhục.

Dẫn lời luật sư Leslie Mark Stovall, Der Spiegel khẳng định, để bịt miệng Kathryn Mayorga và ém nhẹm vụ việc tai tiếng, Cris Ronaldo đã đồng ý đền bù danh dự cho người đẹp này 287 nghìn bảng.

Sự việc tưởng chừng chìm xuồng từ lâu thì hôm qua, Christian Schertz, luật sư riêng của Cris Ronaldo đã gửi 1 thông báo đến hãng tin Reuters để cáo buộc tạp chí Der Spiegel.

Trong thông báo đưa ra, luật sư riêng của Cris Ronaldo đã buộc tội Der Spiegel dựng chuyện một cách trắng trợn và sai sự thật hoàn toàn. Ngoài ra, Christian Schertz còn khẳng định cân nhắc khả năng kiện Der Spiegel để trả lại sự trong sạch cho Cris Ronaldo.

Đây không phải lần đầu người đại diện quyền lợi cho Cris Ronaldo tuyên bố mạnh miệng về việc kiện Der Spiegel. Thế nhưng, sau những tuyên bố trước đây, luật sư riêng hoặc đại diện của Cris Ronaldo đã không có hành động mạnh tay nào đối với tạp chí của Đức.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
mangusidann
Ko phải tự dưng biệt danh ri do~ tự có đâu nhá
1
tulang
A sống rất thật, đàn ông là phải thế, thấy gái đẹp cưỡng ko lại thì cứ hấp diêm cho sướng cây hàng rồi dùng tiền biệt miệng thôi. Fan trẻ trâu a ri đỗ rất thích điều này vì a sống thật nhưng éo dám công khai cho thiên hạ biết
1

mangusidann

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/02/18 17:14
Năm sinh 1993

 

tulang

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/04/11 15:01