V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xỏ găng bất đắc dĩ, tiền đạo cứu thua cho Sevilla

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không chỉ ghi bàn, Lucas Ocampos còn tỏa sáng ở thời điểm cuối trận khi đóng vai thủ môn bất đắc dĩ.

Ocampos vừa ghi bàn vừa cứu thua trong vai thủ môn bất đắc dĩ cho Sevilla

Đêm qua, ở trận đấu muộn vòng 34 La Liga, với mục tiêu củng cố vị trí thứ 4 trên BXH, Sevilla đã thể hiện quyết tâm rất lớn trước Eibar. Gặp không ít khó khăn nhưng đội bóng xứ Andalusia vẫn giành chiến thắng 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của tiền đạo Lucas Ocampos.

Đây cũng là nhân vật đáng chú ý nhất của trận đấu này. Không chỉ ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, tiền đạo người Argentina còn tỏa sáng ở thời điểm cuối trận khi đóng vai thủ môn bất đắc dĩ.

Chẳng là ở thời gian bù giờ của trận đấu, thủ thành Tomas Vaclik đã dính chấn thương. Khi đó, Sevilla đã thực hiện hết 5 quyền thay người nên buộc phải chơi thiếu người trong ít phút cuối trận. Khá bất ngờ là tiền đạo Lucas Ocampos đã xỏ găng trở thành thủ môn bất đắc dĩ.

Với lợi thế hơn người, Eibar đã gây ra sức ép lớn ở thời điểm cuối trận. Vào phút bù giờ thứ 11, trong một tình huống dâng cao tấn công, thủ thành Marko Dmitrovic của Eibar đã có cơ hội tốt để ghi bàn gỡ hòa. Anh tung cú dứt điểm ở cự ly rất gần nhưng Lucas Ocampos đã kịp phản xạ cứu thua cho Sevilla.

Nhờ pha cứu thua của Ocampos, Sevilla đã bảo toàn 3 điểm trước Eibar. Kết quả, sau vòng 34, họ đã củng cố vững chắc vị trí thứ 4 trên BXH với 60 điểm, hơn 6 điểm so với đối thủ xếp sau (Villarreal).

Tình huống cứu thua của Lucas Ocampos trong vai thủ môn bất đắc dĩ


Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!