V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xếp hạng huy chương SEA Games 4/12: Việt Nam top 2

Thứ năm, 05/12/2019 05:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30 ngày 4/12, Đoàn Thể thao Việt Nam có 27 HCV, 32 HCB, 33 HCĐ, qua đó tiếp tục đứng ở vị trí thứ 2 sau nước chủ nhà Philippines.

Ngày thi đấu 4/12, Đoàn Thể thao Việt Nam có nhiều môn thế mạnh, từng thống trị SEA Games, nhưng các vận động viên của chúng ta đã thi đấu không đúng phong độ nên để tuột những tấm huy chương vàng đáng tiếc.

Trong buổi sáng, vận động viên Nguyễn Thị Vân (Cử tạ) đã thi đấu với quyết tâm rất cao, so kè quyết liệt với vận động viên của nước chủ nhà. Tuy nhiên, vì những quyết định khó hiểu của các trọng tài nên vận động viên của Việt Nam đã bị thua thiệt và ngậm ngùi nhận HCB.

Không giành được tấm HCV nào trong buổi sáng, niềm hy vọng của chúng ta dồn vào buổi chiều, nơi Lê Thanh Tùng, Đinh Phương Thành (TDDC), Nguyễn Thị Anh Viên, Huy Hoàng, Lê Nguyễn Paul (Bơi lội) thi đấu ở những nội dung chung kết.

Trong số những gương mặt kể trên, Lê Thanh Tùng đã thi đấu đúng phong độ, nhưng trước sự xuất sắc của vận động viên người Philippines và Indonesia, Tùng không thể bảo vệ thành công tấm HCV và chỉ giành HCĐ ở nội dung nhảy chống. Trong ngày Lê Thanh Tùng không gặp may, Đinh Phương Thành đã chơi xuất sắc để giành cú đúp HCV ở nội dung xà kép và xà đơn.

Ở môn Bơi lội, Ánh Viên không phá kỷ lục cá nhân, nhưng cũng dễ dàng giành tấm HCV ở nội dung 200m hỗn hợp nữ. Trong khi đó, Huy Hoàng đã giành HCV ở nội dung 400m tự do nam và phá luôn kỷ lục SEA Games khi đạt thành tích 3 phút 49 giây 08.

Với 4 tấm HCV giành được trong ngày 4/12, Đoàn Thể thao Việt Nam có 27 HCV, 32 HCB, 33 HCĐ để xếp vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30. Dẫn đầu vẫn là đoàn chủ nhà với 56 HCV, 41 HCB, 22 HCĐ.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!