V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xấu hổ vì Rojo, M.U lập tức lên tiếng nhắc nhở

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd cảm thấy xấu hổ và tức giận với hành động vô trách nhiệm của Marcos Rojo ở quê nhà Argentina.
Marcos Rojo gây rối dù không ở M.U

Marcos Rojo rời M.U về Argentina thi đấu cho Estudiantes theo dạng cho mượn từ tháng 1 vừa qua. Trước đó, hậu vệ đa năng này đã có 5 năm rưỡi khoác áo Quỷ đỏ và khá nổi tiếng tại Old Trafford nhờ lối chơi lăn xả. Chính vì thế, ban lãnh đạo M.U rất tức giận khi Rojo tỏ ra vô trách nhiệm ở quê nhà.

Trong tuần qua, Rojo bị người hâm mộ phát hiện tụ tập chơi bài, phì phèo thuốc lá với bạn bè trong lúc chính phủ Argentina đang yêu cầu người dân tự cách ly vì dịch Covid-19. Rojo không phải cầu thủ đầu tiên ở Premier League phớt lờ quy định của chính quyền, nhưng anh là ngôi sao đầu tiên của M.U mắc lỗi.

Kể từ khi Covid-19 bùng phát tại châu Âu, M.U luôn đi đầu trong công tác phòng chống dịch, hỗ trợ cộng đồng cũng như chính quyền phòng chống dịch. M.U là một trong những CLB đầu tiên ở Premier League cam kết trả đủ lương cho nhân viên mà không sử dụng gói hỗ trợ của chính phủ. Các ngôi sao của họ như Harry Maguire, Juan Mata, Marcus Rashford cũng có nhiều hành động thiết thực hỗ trợ người khó khăn. Bởi vậy, ngay khi biết tin Rojo phạm quy, M.U đã liên hệ nhắc nhở hậu vệ 30 tuổi này về trách nhiệm của anh với cộng đồng.

Hiện tại, Argentina vẫn thực hiện lệnh phong tỏa và giãn cách xã hội đến ngày 10/5 vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Khác với các ngôi sao khác, Rojo vẫn chưa có động thái nào sau khi “phá rào”. Sau khi bị M.U nhắc nhở, hậu vệ này nhiều khả năng sẽ công khai xin lỗi cộng đồng trong ít ngày tới.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!