V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xúc động tâm thư chia tay Hải Phòng của Văn Lâm

Chủ nhật, 27/01/2019 23:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngay sau khi trở về từ Asian Cup, thủ môn Đặng Văn Lâm đã viết tâm thư chia tay CLB Hải Phòng để chuẩn bị sang Thái Lan thi đấu cho Muangthong United.

Văn Lâm đã đạt thỏa thuận rời Hải Phòng để gia nhập CLB Muangthong United khi đang cùng ĐT Việt Nam tham dự Asian Cup tại UAE. Dù vậy, để không ảnh hưởng tới tinh thần thi đấu của cá nhân và các đồng đội, Lâm "tây" đã không hề nhắc tới vấn đề chuyển nhượng trong quá trình diễn ra giải đấu.


Sau 1 ngày trở về từ UAE, Văn Lâm đã quyết định viết tâm thư chia tay CLB Hải Phòng để chuẩn bị lên đường ra mắt CLB mới. Thủ môn mang 2 dòng máu Việt - Nga chia sẻ: "Bốn năm không phải là quãng thời gian quá dài nhưng cũng không là ngắn đối với sự nghiệp của một cầu thủ chuyên nghiệp, Lâm biết rõ điều ấy.

Hải Phòng chính là nơi giúp Lâm thực hiện được ước mơ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp cũng là cây cầu nối đưa Lâm đến với đội tuyển quốc gia để có được những thành công và vị trí như ngày hôm nay.

Xin cảm ơn lãnh đạo CLB bóng đá Hải Phòng, HLV trưởng Trương Việt Hoàng, HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh, các thành viên trong BHL cùng tập thể anh em cầu thủ đội bóng.

Đặc biệt, Lâm muốn gửi lời cám ơn đến các CĐV bóng đá Hải Phòng nói riêng, CĐV Việt Nam nói chung đã luôn theo dõi, động viên và ủng hộ cá nhân Lâm cũng như đội bóng trong suốt thời gian qua.

Hẹn gặp lại các bạn trong một ngày gần nhất và cũng hy vọng mọi người vẫn luôn yêu thương, ủng hộ Lâm như những năm tháng