V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xót Kante, Lampard lớn tiếng chỉ trích Deschamps

Thứ bảy, 19/10/2019 14:36
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Frank Lampard không ngần ngại chỉ trích HLV ĐT Pháp, Didier Deschamps vì chấn thương của N’Golo Kante.

Kante chỉ góp mặt 4 trong 8 trận đấu của Chelsea ở Premier League mùa này vì chấn thương. Bất chấp điều đó, HLV Didier Deschamps vẫn gọi tiền vệ này lên tuyển trong đợt tập trung vừa qua. Kết quả, Kante lại dính chấn thương háng khi khởi động trước trận đấu với Iceland.

Không dừng lại ở đó, HLV Didier Deschamps còn khiến phía Chelsea “nóng mắt” khi giữ Kante ở lại tuyển Pháp thay vì trả anh về London điều trị. Lampard vốn không ưa Deschamps từ những phát biểu về Giroud. Nhân dịp này, HLV người Anh không ngần ngại chỉ trích người đồng nghiệp.

Ông nói: “Ngay sau trận đầu tiên với tuyển Pháp, Kante đã có vấn đề. Kết quả cuộc kiểm tra sau đó cho thấy cậu ấy không thể thi đấu trận tiếp theo. Nhưng rồi Kante vẫn phải ngồi trên ghế dự bị cả buổi tối hôm đó. Vì thế, đây không phải chuyện thiếu liên lạc giữa CLB và đội tuyển. Đây cũng không phải chuyện để cười”.


“Vấn đề ở đây tổn hại nhiều hơn cho chính bản thân Kante. Cậu ấy không phải là cầu thủ non kinh nghiệm. Cậu ấy từng vô địch World Cup và xứng đáng được xử lý tốt hơn”.

“Các bác sĩ của chúng tôi đã nói chuyện với tuyển Pháp nhưng đôi khi, họ không phản hồi lại như chúng tôi chờ đợi. Tôi hiểu các đội tuyển có quyền làm gì với cầu thủ trong các đợt tập trung. Nhưng trong trường hợp này, Kante rõ ràng không thể thi đấu và chúng tôi muốn cậu ấy trở lại càng sớm càng tốt”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!