Tin tức

Xác nhận tương lai của Sergio Aguero

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trước báo giới, HLV Pep Guardiola khẳng định rất muốn Sergio Aguero ở lại Man City.

Trong thời gian qua, HLV Pep Guardiola đã bất ngờ không sử dụng Sergio Aguero trong một vài trận đấu của Man City. Điều đó dấy lên tin đồn HLV người Tây Ban Nha đang dần loại bỏ cầu thủ người Argentina khỏi kế hoạch của mình.


Tuy nhiên, HLV Pep Guardiola đã bác bỏ tin đồn đó. Ông nói: “Sergio Aguero đã thi đấu khá tốt trong trận đấu gần nhất. Tôi xin nhắc lại là tôi rất hạnh phúc khi sở hữu cậu ấy trong đội hình và hy vọng Sergio Aguero có thể gắn bó với CLB trong thời gian dài.

Khi tôi rằng rằng quyết định đi hay ở tùy thuộc vào Sergio Aguero không có nghĩa rằng tôi không muốn anh ấy ở lại. Tận sâu trong trái tim, tôi rất muốn cậu ta gắn bó với Man City. Đó là cầu thủ đặc biệt”.

HLV Pep Guardiola cũng hứa sẽ giúp Sergio Aguero cải thiện hơn nữa phong độ của mình. Ông nói thêm: “Đó là cầu thủ đã ghi rất nhiều bàn thắng trong sự nghiệp. Tôi hiểu rằng những tiền đạo phụ thuộc vào khoảnh khắc. Chúng ta không thể quên được những bàn thắng cậu ấy đã ghi cho CLB.

Tôi ở đây để giúp cậu ấy tiếp tục cải thiện mình. Tôi nghĩ đó là việc giúp cho cả anh ấy và CLB”.

M.A
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
olala123aaa
để sức đá những trận lớn chứ , những trận nhỏ như đá tập với bọn em hang xóm thì cho mấy anh dự bị cũng đủu thịt luộc rồi

olala123aaa

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/08/15 10:24
Năm sinh 1995