V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xác nhận nhiều đại gia muốn có Icardi

Thứ năm, 22/02/2018 17:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vợ và cũng là người đại diện của Mauro Icardi, Wanda Nara đã xác nhận tiền đạo đội trưởng Inter Milan được nhiều đại gia theo đuổi.
Nhiều năm trở lại đây, đặc biệt là trong kì chuyển nhượng mùa đông vừa qua, có nhiều tin đồn Mauro Icardi là mục tiêu số 1 của Real Madrid. Tuy nhiên, tiền đạo người Argentina vẫn gắn bó và tiếp tục dẫn dắt Inter Milan ở giai đoạn lượt về với tư cách thủ quân Nerazzurri.

Icardi đang là cây săn bàn hàng đầu Serie A

Mới đây, trong bài phỏng vấn với tờ báo Italia, Corriere dello Sport, vợ và cũng là người đại diện của Icardi, Wanda Nara xác nhận có nhiều đội bóng lớn muốn có phu quân của mình, nhưng lại không nêu tên cụ thể:

“Trong thời gian qua, có một vài ‘đội bóng quan trọng’ bày tỏ mong muốn có được Mauro. Tôi đang chăm lo cho tương lai của anh ấy. Tôi cần lắng nghe họ, cân nhắc các đề nghị cũng như mọi hoàn cảnh. Tên? Chẳng có cái tên nào cả”.

“Người đại diện quyến rũ nhất thế giới” này đồng thời cũng bác bỏ những tin đồn Icardi sẽ về dưới trướng “siêu cò” Mino Raiola:

“Tôi đã làm việc với các hợp đồng của Mauro hơn 3 năm qua và chúng tôi đã 2 lần gia hạn với Inter. Anh ấy hạnh phúc với cách tôi làm việc và chưa bao giờ nghĩ về việc đổi người đại diện. Mauro là một cầu thủ hàng đầu và tiếp tục tiến bộ mùa này qua mùa khác.

Nhiều người đại diện coi anh ấy là một khách hàng tiềm năng nên cố để tiếp cận. Nhưng anh ấy rất bình tĩnh và sẽ tiếp tục làm việc với tôi, người đại diện và cũng là gia đình của anh ấy. 

Tôi có sự tôn trọng lớn cho Raiola và nhiều đồng nghiệp khác muốn làm việc cùng Mauro. Nhưng để tôi làm rõ điều này, tôi là người duy nhất giải quyết các hợp đồng cũng như tương lai của Icardi. Mọi thứ đều thông qua tôi. Đó là việc xảy ra 3 năm qua và tương lai cũng sẽ như vậy”.

Ngoài Real, Man Utd được cho là đã nhảy vào cuộc đua giành Icardi, thông qua tác động của tay cò Raiola. Báo giới còn đồn đoán cả gã khổng lồ nước Đức, Bayern Munich cũng muốn có Icardi phòng trường hợp Robert Lewandowski ra đi. Hiện chân sút người Argentina còn hợp đồng với Inter đến năm 2021 và có tin đồn giao kèo này kèm điều khoản mua lại trị giá 110 triệu euro. 

 
Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!