V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xác nhận Welbeck chấn thương cực nguy hiểm

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Arsenal, Unai Emery buồn bã xác nhận Danny Welbeck đã bị vỡ xương mắt cá chân đúng như truyền thông Anh đồn đoán.

Welbeck dính chấn thương nặng trong trận đấu với Sporting Lisbon sau khi tiếp đất sai tư thế. Tiền đạo người Anh đã cần đến bình thở oxy để rời sân và tỏ ra rất đau đớn. 


Sau đó, truyền thông Anh loan tin Welbeck đã bị vỡ mắt cá chân và đứng trước nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn. Một số chuyên gia y học thể thao thậm chí lo ngại tiền đạo này có thể phải giải nghệ sớm vì vỡ mắt cá chân là chấn thương rất nguy hiểm và khó hồi phục hoàn toàn.

Chia sẻ sau trận hòa 1-1 với Wolves, HLV Unai Emery xác nhận Welbeck đã phải phẫu thuật và mô  tả đây là “chấn thương lớn”. HLV người Tây Ban Nha nói: “Chấn thương của Welbeck là chấn thương lớn. Chúng tôi đã nói chuyện với cậu ấy vào hôm qua và hôm nay. Chúng tôi sẽ luôn ủng hộ cậu ấy”.

“Tôi nghĩ Welbeck sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn. Cậu ấy đã phẫu thuật vào hôm thứ 6”.

Khi được hỏi cụ thể về thời gian Welbeck cần để hồi phục, HLV Emery từ chối trả lời. Ông nói: “Tôi nghĩ chỉ có bác sĩ mới trả lời được câu hỏi này. Tôi chỉ biết đó là một ca chấn thương rất nghiêm trọng”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
KTEN
không phải là ngôi sao nhưng ở a sự nhiệt tình, mạnh mẽ xông xáo mỗi lần vào sân đều cho Fan cảm giác cháy bỏng. chúc a mau bình phục. KING WELLBECK
Arsenal - Gooner
Mau bình phục nhé chàng trai. Tuy thi đấu chưa thât nội bật, nhưng tính cách và nhiệt huyết mỗi khi vào sân thì luôn xứng dáng được ca ngợi.

KTEN

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/06/17 16:41
Năm sinh 1994

 

Arsenal - Gooner

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/10/18 09:31
Năm sinh 1970