Tin tức

Xác nhận Sanchez ra sân, Wenger như ngồi trên đống lửa

Thứ sáu, 11/11/2016 07:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV tuyển Chile, Pizzi vừa đăng đàn xác nhận Sanchez sẽ đá trận Uruguay. Điều này khiến HLV Wenger rất lo lắng vì Sanchez bất chấp chấn thương chưa bình phục để ra sân.
Bạn đã "Thích" bongdaso.com trên facebook chưa!!!


Trước đó, Alexis Sanchez dính chấn thương cơ trong buổi tập của Chile và không thể đá trận gặp Colombia. Thiếu vắng Sanchez là một trong những lý do chính khiến Chile chỉ kiếm được 1 điểm ở trận này đồng thời bị đẩy xuống vị trí thứ 5 trên BXH.

Sanchez vẫn phải tập riêng trong buổi tập hôm qua

Trước viễn cảnh không như ý của Chile ở vòng loại World Cup, Sanchez đã xung phong thi đấu ở trận tiếp đón Uruguay dù chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

Đích thân HLV tuyển Chile, ông Pizzi đã xác nhận thông tin này trong cuộc họp báo vào hôm qua. Ngoài Sanchez, theo Pizzi, cả Bravo và Vidal cũng sẵn sàng cho cuộc chạm trán Uruguay.

Sanchez trở lại là tin vui với Chile và NHM đội bóng này tuy nhiên là tin không tốt với HLV Wenger và NHM Arsenal. Bởi nếu điều tồi tệ xảy ra thì Sanchez có thể lỡ trận đại chiến của Pháo thủ với Man United vào cuối tuần này.

Sau khi Sanchez chấn thương, HLV Wenger đã nhiều lần liên lạc với BHL Chile thuyết phục họ không để ngôi sao này ra sân nhưng đã bất thành.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!