V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xác nhận M.U, Juventus du đấu ở Đông Nam Á

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sáng nay, đại diện các CLB Man Utd, Juventus cùng 2 CLB khác là Tottenham và Inter Milan xác nhận họ sẽ có chuyến du đấu ngắn ngày ở Singapore, nước thuộc khu vực Đông Nam Á.

Sáng nay, các đại diện của M.U, Juventus, Tottenham và Inter Milan đã tham gia họp báo, xác nhận chuyến du đấu tại Singapore. Theo đó, các đội sẽ chia cặp thi đấu các trận đấu thuộc khuôn khổ International Champions Cup (ICC)  2019 vào mùa hè tới.


Theo kế hoạch, M.U sẽ gặp Inter Milan vào ngày 20/7. Sau đó một ngày, Juventus đụng độ Tottenham. Huyền thoại và đại sứ của các CLB, bao gồm Dwight Yorke (United), Francesco Toldo (Inter), Fabrizio Ravanelli (Juventus) và Teddy Sheringham (Tottenham) đã cùng nhau giơ cao áo đấu số 19 (đại diện cho năm 2019) trong buổi họp báo.

Dwight Yorke nói: “Chúng tôi biết châu Á là một trong những thị trường lớn nhất của chúng tôi, và trong đó, Singapore là nơi rất quan trọng. Chúng tôi muốn cảm nhận được sự kết nối với người hâm mộ ở đây và rất vui mừng khi được trở lại Singapore một lần nữa”.

Được biết, lần gần nhất M.U du đấu ở Singapore đã cách đây 18 năm. Đội hình của Quỷ đỏ khi đó vẫn còn David Beckham, Roy Keane cùng nhiều ngôi sao tên tuổi khác đã đánh bại tuyển ngôi sao Singapore với tỉ số 8-1.

Trước khi đến Singapore, M.U sẽ du đấu ở Australia. Sau đó, Quỷ đỏ sẽ đá giao hữu một trận khác với Tottenham ở Hong Kong vào cuối tháng 7 trước khi trở lại châu Âu tập huấn.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
RuaUtd
À, anh Rô sang đây để trốn Mỹ, sợ bị tóm đây mà.

RuaUtd

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/04/16 14:33
Năm sinh 1999