Tin tức

Xác định xong bến đỗ của Patrice Evra

Thứ năm, 26/01/2017 11:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không phải Premier League, hậu vệ Patrice Evra sẽ tới Pháp để thi đấu.
Sau khi tuyên bố chia tay Juventus, Patrice Evra đã bắt đầu quá trình tìm kiếm bến đỗ mới. Trong gần 1 tháng qua, Evra đã được Juventus tạo điều kiện hết sức khi cho anh được phép nghỉ tập.

Lúc đầu, hậu vệ người Pháp được cho là sẽ trở lại Premier League để thi đấu. Thậm chí có tin còn khẳng định bến đỗ của cầu thủ này sẽ là đội bóng cũ Man Utd.

Thế nhưng, không phải Premier League, Evra đã quyết định trở lại quê nhà, Pháp. Cụ thể, cầu thủ này đã đồng ý chuyển tới khoác áo Marseille.


Trong một thông báo chính thức, Marseille cho biết: "Sau khi hoàn tất kiểm tra y tế, Patrice Evra sẽ ký hợp đồng với Marseille".

Được biết, Evra sẽ khoác áo Marseille theo bản hợp đồng có thời hạn 18 tháng. Giá trị chuyển nhượng của thương vụ không được tiết lộ, nhưng theo giới thạo tin số tiền mà đội bóng nước Pháp bỏ ra để có Evra là không quá 5 triệu bảng.

Trước khi chuyển tới khoác áo Marseille, Patrice Evra đã trải qua hai mùa giải cùng với Juventus. Tại đây anh đã có được 2 chức vô địch Serie A. Dù vậy, đỉnh cao sự nghiệp của hậu vệ 35 tuổi này là trong màu áo Man Utd với với 5 chức vô địch Premier League, 3 Cúp Liên đoàn, 1 Champions League và 1 FIFA Club World Cup. 

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Thôi về Pháp đá cho nhẹ nhàng, hưởng tuổi già luôn.

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32