V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xác định trọng tài bắt chính chung kết Champions League

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trọng tài người Slovenia, Damir Skomina đã được UEFA chỉ định bắt chính trận chung kết Champions League giữa Tottenham và Liverpool vào ngày 2/6 tới.

Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp, trọng tài Damir Skomina được bắt chính ở chung kết Champions League. Tuy nhiên, “vị vua áo đen” 42 tuổi này đã có rất nhiều kinh nghiệm với bóng đá châu Âu.

Damir Skomina chính là người bắt chính trận chung kết Europa League 2017 giữa M.U và Ajax. Xa hơn nữa, ông cũng từng thổi còi ở trận tranh siêu cúp châu Âu năm 2012 giữa Chelsea và Atletico Madrid.

Ở Champions League mùa này, Damir Skomina từng bắt chính 4 trận đấu, trong đó bao gồm cả chiến thắng 1-0 của Liverpool trước Napoli ở Anfield hồi tháng 12 năm ngoái. Đây là chiến thắng quyết định giúp The Kop giành vé vào vòng knock-out với vị trí nhì bảng C.

Ngoài ra, ông Damir Skomina cũng bắt chính trận lượt về vòng 1/8 giữa Paris SG và M.U. Ở trận này, trọng tài người Solvenia đã đưa ra quyết định thổi phạt đền thông qua VAR gây tranh cãi ở cuối trận đấu khiến Paris SG bị loại.

Các trợ lý của Damir Skomina  ở trận chung kết là các trọng tài người đồng hương, Jure Praprotnik và Robert Vukan. Trọng tài bàn là ông Antonio Mateu Lahoz, người Tây Ban Nha. Trong khi đó, tổ trọng tài trong phòng VAR là Daniel Makkelie, Pol van Boekel, Felix Zwayer và Mark Borsch.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!