V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xác định trọng tài FIFA đoạt Còi vàng Việt Nam 2019

Thứ năm, 31/10/2019 12:16
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Hà đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành danh hiệu Còi vàng Việt Nam 2019.

Sau trận đấu play-off thăng hạng V-League giữa Thanh Hóa và Phố Hiến, Ban Trọng tài Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Ban Điều hành Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp (VPF) và VFF đã tiến hành bỏ phiếu để bầu chọn Còi vàng, Còi bạc và Còi đồng.

Có 5 trọng tài được đề cử vào danh sách Còi vàng với tiêu chí phải có điểm trung bình từ 8 trở lên. Mỗi trọng tài sẽ được giám sát trọng tài chấm điểm sau mỗi trận đấu.

Năm nay, có tổng cộng 15 phiếu tham gia bầu chọn gồm các thành viên của VFF, VPF và Ban trọng tài. Theo kết quả được công bố ngày hôm qua, trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Hà đã giành Còi vàng với số điểm 41, vượt xa trọng tài Ngô Duy Lân đoạt Còi bạc với 30 điểm. Hai trọng tài này đã hoán đổi vị trí so với kết quả năm ngoái.

Còi đồng 2019 thuộc về trọng tài Nguyễn Đình Thái. Ông vừa gây ra không ít tranh cãi trong trận bán kết cúp QG giữa Hà Nội và TP HCM.

Ở mùa giải năm nay, trọng tài Hoàng Ngọc Hà được cầm còi 22 trận, trong đó có nhiều trận cầu đinh và đều được giám sát trọng tài chấm điểm số cao. Hiện vị "vua áo đen" 43 tuổi này đang làm nhiệm vụ ở giải U21 quốc tế 2019.

Ở danh hiệu Cờ vàng 2019, trợ lý trọng tài Phạm Mạnh Long đã giành chiến thắng tuyệt đối với tỉ lệ 100% phiếu bầu. Vị trọng tài người Hải Phòng đã để lại ấn tượng với một pha xử lý chính xác và quyết đoán trong trận play-off giữa Thanh Hóa và Phố Hiến. Ông phất cờ báo việt vị ngay sau tình huống một cầu thủ Phố Hiến sút tung lưới Thanh Hóa ở phút bù giờ.

Dự kiến, các trọng tài và trợ lý trọng tài sẽ được vinh danh tại Gala tổng kết ở Hà Nội vào ngày 6/11 tới đây.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!