V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xác định nhân vật phải hy sinh nếu Zidane tại vị

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Zinedine Zidane đang “dưới giá treo cổ” ở Real Madrid, nhưng trong trường hợp ông thoát thì người phải hy sinh thay đã được xác định.

Zinedine Zidane đang phải là người “đứng mũi chịu sào” vì mùa giải quá nhiều khó khăn của Real Madrid. Nguy cơ bị sa thải đang treo lơ lửng trên đầu HLV người Pháp khi Los Blancos coi như đã mất 2 mặt trận là La Liga (kém Barcelona 19 điểm) và Cúp Nhà vua (bị loại).

Đang có nhiều tin đồn về những mục tiêu mà Chủ tịch Florenino Perez nhắm đến để thay thế Zizou.

Mặc dù vậy, cũng không loại trừ khả năng Zizou vẫn tiếp tục công việc tại sân Bernabeu sau khi kết thúc mùa giải này. Khi đó, cần có người phải hy sinh thay ông.

Chương trình El Chiringuito de Jugones đưa tin, Isco Alarcon sẽ bị đẩy khỏi Real Madrid nếu Zidane còn tại vị, bất chấp việc anh mới ký hợp đồng gia hạn đến 2022. Theo đó, Zidane cảm thấy “đã quá đủ” và vai trò của Isco ở đội 1 sẽ không thay đổi từ giờ cho đến cuối mùa giải.

Tình hình thay đổi hoàn toàn với Isco, bởi đầu mùa giải này, Zidane có kế hoạch xây dựng lối chơi quanh tiền vệ người Tây Ban Nha trong bối cảnh không thể sử dụng bộ ba BBC vì những lý do khác nhau.

Tuy nhiên, khác với giai đoạn cuối mùa giải 2016/17 – khi Real Madrid vẫn đá với sơ đồ 4-3-3, việc bố trí chiến thuật 4-3-1-2 đã không phát huy tác dụng, dù bản thân Isco vẫn có phong độ tốt.

Trên thực tế, việc Zidane sử dụng Isco chủ yếu do Gareth Bale vắng mặt nhiều vì chấn thương. Nhưng khi cầu thủ 25 tuổi không tận dụng được cơ hội để gánh vác trọng trách dẫn dắt lối chơi, Zidane không còn giữ niềm tin với anh nữa.

Do vậy, nếu ông vẫn tiếp tục tại vị ở mùa giải tới, Isco nhiều khả năng sẽ phải ra đi giống như James Rodriguez mùa Hè năm ngoái.

Hiện đang có 3 tên tuổi lớn ở Premier League là Chelsea, Manchester City, Manchester United sẵn sàng chào đón Isco về với họ. 
Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!