V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xác định chủ nhân HCV đầu tiên ở SEA Games 30

Thứ sáu, 29/11/2019 23:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thái Lan đã trở thành đoàn thể thao giành được HCV đầu tiên ở SEA Games 30 sau khi đánh bại Philippines và Singapore ở nội dung bóng nước (nữ).

Chiều 29/11, nội dung bóng nước (nữ) thi đấu trận cuối cùng. Môn thể thao này chỉ có 3 quốc gia tham dự là Philippines, Singapore và Thái Lan. Các đội thi đấu vòng tròn 2 lượt tính điểm từ ngày 26 đến ngày 29/11. Đội thắng trận được 2 điểm, thua trận được 0 điểm, mỗi đội được 1 điểm nếu hòa nhau.

Tuyển Thái Lan thể hiện sức mạnh vượt trội khi toàn thắng cả 3 trận đầu tiên với tỉ số cách biệt. Ở trận ra quân, họ đè bẹp Singapore với tỉ số 19-5. Tiếp đó, họ “vùi dập” đội chủ nhà với tỉ số 32-5.


Chiều nay, Thái Lan thi đấu trận lượt về với Singapore và tiếp tục thắng đậm với tỉ số 20-5. Kết quả này giúp họ giành 6 điểm tuyệt đối, có hiệu số bàn thắng thua lên đến +59 và chính thức giành HCV trước một lượt trận. 

Do có 3 đội tham dự nên môn thể thao này không có HCĐ. Đội nhì bảng được HCB. Hiện tại, Singapore nhiều hơn Philippines 2 điểm nhưng cũng thi đấu nhiều hơn 1 trận.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!