V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

XÁC NHẬN Barca kí điều khoản mất trắng Messi

Thứ bảy, 06/01/2018 18:13
Đánh giá (3/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Ông Jorge Messi, cha đẻ đồng thời là người đại diện của Leo Messi xác nhận, việc ngôi sao Argentina có thể rời Barca tự do là sự thật.
Vào hôm qua tờ El Mundo tung tin, trong hợp đồng vừa kí với Barcelona, Leo Messi có thòng điều khoản được tự do ra đi.


Theo đó, nếu xứ Catalan tách khỏi Tây Ban Nha, Leo Messi có thể được tự do rời Barcelona đến bất cứ đội bóng nào ngôi sao này muốn.

Trong tuyên bố cách đây ít giờ, ông Jorge Messi xác nhận điều khoản nói trên là có thật. Tuy nhiên, cha đẻ của Leo Messi khẳng định, ngay cả khi xứ Catalan độc lập, con trai ông vẫn chơi cho Barca, miễn là đội bóng xứ Catalan đá ở một trong những giải đấu có tính cạnh tranh cao.

“Tất cả những gì được nói đến (Messi rời Barca nếu xứ Catalan độc lập) không đúng. Có điều khoản Leo Messi vẫn ở lại CLB miễn là họ thi đấu ở một giải đấu hàng đầu.

Ngay cả khi xứ Catalan độc lập Leo Messi vẫn ở lại đội bóng miễn là họ thi đấu ở một giải đấu có tính cạnh tranh cao”, ông Jorge Messi khẳng định, con trai ông chỉ rời Barca theo dạng chuyển nhượng tự do nếu xứ Catalan độc lập đồng thời đội chủ sân Nou Camp không được đá ở những giải đấu hàng đầu châu Âu như La Liga, Premier League, Serie A, Bundesliga hay Ligue 1.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ricky0090
Cho dù Culi có phải về giải cực thấp như V-league thì Si lùn cũng chả dám rời khỏi BArca đâu mà lo

ricky0090

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/09 08:14