V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Wilshere làm căng, Arsenal chấp nhận "xuống nước"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước thái độ quyết đoán của Jack Wilshere, Arsenal buộc phải cung cấp một bản hợp đồng mới với mức lương như hiện tại cầu thủ người Anh đang hưởng.

Sau khi trở về từ Bournemouth (theo hợp đồng cho mượn 1 năm), Wilshere vẫn không được Wenger trọng dụng và rất ít khi được ra sân ngay từ đầu. Trong khi đó, BLĐ Arsenal muốn gia hạn hợp đồng với tiền vệ người Anh nhưng với điều kiện cắt giảm lương từ 110.000 bảng/tuần xuống còn 90.000 bảng/tuần.


Trong hoàn cảnh đó, Wilshere đã một mực từ chối và có ý định ra đi ở mùa Hè này. Trước thái độ quyết đoán của ngôi sao 26 tuổi, cùng với sự quan tâm của nhiều đội bóng khác đến cầu thủ số 10 nên BLĐ Arsenal đã có hành động xuống nước.

Theo tiết lộ từ Mirror Sport, Arsenal đồng ý gia hạn hợp đồng mới với Wilshere và giữ mức lương cũ 110.000 bảng/tuần. Đây thực tế là mức thu nhập rất thấp nếu so sánh với những ngôi sao khác trong đội như Mkhitaryan, Aubameyang hay Ozil.

Tờ báo này cũng cho biết, nhiều khả năng Wilshere sẽ đồng ý và việc ký kết hợp đồng sẽ được công bố trong thời gian ngắn tới. Bởi, bản thân tiền vệ 26 tuổi này cũng muốn gắn bó với sân Emirates, đồng thời hy vọng sự có mặt của HLV mới sẽ giúp anh có nhiều cơ hội thể hiện mình hơn.

Theo báo giới Anh, mùa Hè này sẽ rất bận rộn với Arsenal trên thị trường chuyển nhượng. Họ không chỉ đang tìm kiếm 1 HLV mới phù hợp với tiêu chí của đội bóng mà còn phải nâng cấp rất nhiều vị trí để đủ sức cạnh tranh top 4 ở mùa giải tới.

Trong bối cảnh các ông lớn trong top 6 ngày càng mạnh lên, nếu Pháo thủ không chịu thay đổi và đầu tư mạnh, họ sẽ phải làm quen với việc không được dự Champions League.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!