V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Willian cảnh báo các CLB Premier League

Chủ nhật, 19/04/2020 13:40
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao của Chelsea, Willian cho rằng sẽ rất nguy hiểm nếu Premier League trở lại trong bối cảnh virus Corona chưa thể kiểm soát ở Anh.

Willian lo lắng vấn đề sức khỏe

Premier League đang cố gắng thảo luận để đưa giải đấu trở lại, ngay cả khi tình hình dịch bệnh chưa thể kiểm soát. Các trận đấu trong phần còn lại của mùa giải gần như chắc chắn sẽ diễn ra trong tình trạng đóng kín SVĐ để đảm bảo an toàn cho CĐV. Sau một cuộc họp hôm thứ Sáu vừa qua, BTC giải đấu số 1 nước Anh hy vọng giải đấu bắt đầu trở lại từ ngày 8/6.

Tuy nhiên, tiền vệ ngôi sao của Chelsea, Willian cho rằng bóng đá chẳng còn thú vị nếu không có CĐV trên khán đài. Nhưng anh nhấn mạnh rằng, việc tổ chức các trận đấu đóng kín SVĐ cũng chưa chắc đảm bảo an toàn cho các cầu thủ và gia đình của họ.

Willian nói trên tờ Folha của Brazil: "Bóng đá chẳng còn niềm vui nếu không có CĐV. Tôi đã nghe nói chúng tôi sẽ trở lại với các trận đấu được đóng kín SVĐ. Nếu nó là cần thiết và vì lợi ích chung của tất cả, thì nó phải được thực hiện.

Nhưng khi bạn hỏi chính các cầu thủ Liverpool, họ cũng sẽ nói rằng lúc này họ quan tâm tới sức khỏe của họ và gia đình, không phải là danh hiệu. Tôi phải cám ơn Chúa vì tôi và gia đình tôi vẫn đang khỏe mạnh. Bạn có thể sẽ nghĩ rằng tôi khỏe mạnh vì tôi là một cầu thủ bóng đá, nhưng virus này không chừa bất kể một ai. Tiền không mua được sức khỏe và nhiều người đã chết vì căn bệnh này".

Bên cạnh đó, Willian thừa nhận Covid-19 có ảnh hưởng nặng nề tới nền kinh tế, nhưng anh vẫn khẳng định sức khỏe là điều quan trọng nhất. Ngôi sao người Brazil nói thêm: "Không có gì khác, điều quan trọng nhất là sức khỏe. Nếu bạn khỏe mạnh, bạn có thể làm việc. Nếu bạn ốm, bạn không thể làm gì cả".

Hiện Willian đang ở quê nhà Brazil để tránh dịch. Hợp đồng của cầu thủ 31 tuổi sẽ hết hạn vào cuối mùa, nhưng anh nói rằng sẵn sàng tạm thời gia hạn ở Stamford Bridge khi mùa giải được nối lại.

Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!