V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Willian bất ngờ mất hút

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Brazil, Willian vẫn chưa quay lại Chelsea tập trung theo kế hoạch ban đầu.

Theo kế hoạch, Willian sẽ trở lại London vào đầu tuần này để hội quân với Chelsea. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, giới săn tin vẫn chưa thấy ngôi sao người Brazil xuất hiện.


Một số tin đồn cho rằng Willian bất ngờ vắng mặt vì vấn đề chuyển nhượng. Cầu thủ sắp 30 tuổi này đang được cả Man Utd và Real Madrid quan tâm. 

Mặc dù vậy, nguồn tin của Goal cho biết Willian chưa thể trở lại Anh chỉ vì vấn đề hộ chiếu. Trong khi đó, Sky Sports tiết lộ Willian có thể sẽ xuất hiện ở trung tâm huấn luyện của Chelsea ở Coldham vào ngày mai.

Tất nhiên ngôi sao người Brazil sẽ không tham gia trận giao hữu với Arsenal ở Dublin, CH Ailen vào lúc 02h05 ngày 2/8.  Khả năng Willian ra sân ở trận tranh siêu cúp Anh với Man City vào cuối tuần này cũng rất thấp.

Trước đó, từ quê nhà, Willian cho biết anh muốn tiếp tục gắn bó với Chelsea bất chấp sự theo đuổi từ các đội bóng khác. Ngôi sao này được cho là có mâu thuẫn với Antonio Conte nhưng rất yêu mến The Blues. Chính vì thế sau khi Conte bị sa thải, anh không có lý do gì để rời Stamford Bridge.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
bebegoal
Hôm qua còn gặp ku này đi tìm nhà thuê ở Manchester mà!

bebegoal

Siêu sao
Số bài gửi 1717
Dự đoán tỷ số 1/7 (5 điểm)
Tham gia 23/08/10 15:44
Gửi bài lần cuối 14/11/2017 16:10