V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Willian ‘ngửa bài’ với Chelsea

Thứ bảy, 23/05/2020 07:42
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Brazil, Willian thừa nhận anh khó có thể gắn bó với Chelsea sau mùa giải này.
Willian đã ghi 7 bàn sau 37 trận cho Chelsea ở mùa này

Hợp đồng giữa Willian và Chelsea sẽ hết hạn vào ngày 30/6 tới. Ngôi sao 31 tuổi này sẵn sàng gia hạn tạm thời với The Blues nếu Premier League trở lại và hoàn thành sau thời điểm sau tháng 6.

Tuy nhiên, Willian cũng nói thẳng anh khó lòng tiếp tục gắn bó với Chelsea mâu thuẫn giữa đôi bên trong việc đàm phán hợp đồng mới. Cụ thể, Chelsea chỉ trao cho Willian hợp đồng mới kéo dài tối đa 2 năm, trong khi ngôi sao người Brazil muốn có 3 năm.

Thực tế, Chelsea đã có phần “xuống nước” với Willian, bởi lẽ họ có quy tắc ngầm trong việc gia hạn với các cầu thủ ngoài 30 tuổi. Cụ thể, The Blues chỉ đồng ý ký hợp đồng 1 năm một với các ngôi sao đã “già”, với 2 trường hợp mới nhất là tiền đạo Olivier Giroud và thủ môn Willy Caballero.

Chia sẻ với Esporte Interativo (Brazil), Willian cho biết: “Chúng tôi đang ở trong tình thế khó giải quyết, bởi lẽ Chelsea chỉ đưa ra đề nghị 2 năm và họ chắc chắn sẽ không thay đổi. Trong khi đó, tôi muốn có hợp đồng 3 năm”.

“Mọi chuyện trở nên khó khăn vì vấn đề đó. Tôi không biết tôi có ở lại Chelsea mùa tới hay không. Mục tiêu hiện tại của tôi là tập trung tập luyện và giúp Chelsea giành thêm nhiều chiến thắng trong phần còn lại của mùa giải”.

“Tôi rất rõ ràng. Tôi sẽ tập trung cống hiến hết mình cho Chelsea đến hết mùa giải. Tôi nghĩ rất khó để tôi tiếp tục ở lại CLB, nhưng mọi người hãy chờ xem”.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!