Tin tức

West Ham từ chối cơ hội trở thành “bò húc”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
West Ham đã có cơ hội để trở thành một thế lực mạnh mẽ hơn từ mùa Hè vừa qua nhưng họ đã từ chối “biến những cây búa thành bò húc”…

Bạn đã "Thích" bongdaso.com trên facebook chưa!!!

Hôm thứ Ba vừa qua, báo chí Anh xuất hiện thông tin về việc CLB West Ham đang nhận được sự liên hệ từ Red Bull - hãng sản xuất đồ uống nổi tiếng của Áo. Hãng này đã đầu tư vào một số đội bóng ở các quốc gia khác trên thế giới.

Tuy nhiên, theo phản hồi từ con trai của 1 trong 2 đồng sở hữu West Ham, lời đề nghị này đã đến với họ từ tháng 8 vừa qua và CLB đã từ chối. Đồng sở hữu David Gold và David Sullivan đã loại bỏ khả năng bán đội bóng của mình cho đối tác vì họ đang hoạt động hiệu quả, bất chấp lời đề nghị gửi đến là khá lớn.

Trên trang Twitter của Jack Sullivan có nói rõ hơn về thông tin này cũng như số tiền mà CLB được đề nghị. “Câu chuyện về Red Bull xuất hiện trở lại nhưng thực tế là đã hết hạn từ lâu, sau khi chúng tôi từ chối lời đề nghị trị giá 650 triệu bảng. Chúng tôi không có mong muốn bán CLB”, Jack viết.

“Chúng tôi không bán di sản của mình để được gọi là Red Bull West Ham”.

Theo định giá trên thị trường, 650 triệu bảng cao gấp 3 lần so với giá trị của CLB West Ham, chứng tỏ tham vọng muốn đầu tư vào Premier League của Red Bull.

Nếu chấp nhận bán cho đối tác, West Ham có thể trở thành một thế lực đáng nể tại giải Ngoại hạng Anh, bởi nhìn sang nước Đức, CLB nhỏ bé RB Leipzig đang trở thành một hiện tượng với vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Bundesliga mùa giải này, chỉ sau Bayern Munich.

Leipzig chỉ mới thành lập từ năm 2009 và được Red Bull đầu tư để đi từ hạng thấp nhất cho đến hạng cao nhất của bóng đá Đức chỉ trong vòng 7 năm. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!