V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Wenger tiết lộ kế hoạch sau khi rời Arsenal

Chủ nhật, 29/04/2018 23:35
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chiến lược gia người Pháp cho biết ông sẽ nghỉ ngơi khoảng 1 tháng trước khi ra quyết định cho tương lai.
Sau gần 22 năm dẫn dắt Arsenal, HLV Arsene Wenger đã quyết định chia tay Pháo thủ vào cuối mùa giải này. Quyết định trên đã được chiến lược gia người Pháp công bố hồi tuần trước.


Câu hỏi được nhiều người quan tâm ở thời điểm này là việc Arsene Wenger sẽ làm gì sau khi chia tay Arsenal. Có một số nguồn tin khẳng định Giáo sư sẽ tiếp tục gắn bó với sự nghiệp cầm quân thay vì nghỉ hưu như Alex Ferguson.

Hiện tại, HLV Wenger vẫn chưa đưa ra quyết định. Thay vào đó, ông cho biết sẽ nghỉ ngơi khoảng 1 tháng sau mùa giải này trước khi quyết định công việc tiếp theo của mình. Thông tin này đã được Giáo sư chia sẻ trước màn đụng độ Man Utd.

"Thực sự, tôi chưa biết mình sẽ làm gì sau khi rời Arsenal. Ở thời điểm này, tôi khá bối rối. Vì vậy, tôi sẽ quyết định nghỉ ngơi khoảng 4-5 tuần trước khi đưa ra quyết định.

Tôi cần xa rời công việc của mình để xem xét vị trí hiện tại và phân tích các khả năng. Đây là điều không dễ dàng. Sau đó, tôi sẽ quyết định mình sẽ làm gì", HLV Wenger chia sẻ trước trận đấu với Man Utd.

Theo L'Equipes, Wenger đã nhận được lời mời từ nhiều CLB, trong đó có PSG. Đội bóng thủ đô Paris được cho đã sẵn sàng mời Giáo sư trở lại nước Pháp làm công tác quản lý. Bên cạnh đó, chiến lược gia người Pháp cũng được một số CLB Trung Quốc chào mời với mức lương "trên trời".

Nói về quyết định chia tay Arsenal, HLV Wenger cho biết đây là quyết định khó khăn vì ông đã coi Arsenal là 1 phần trong cuộc đời của mình.

"Chia tay Arsenal mang tới cho tôi cảm giác lạ lẫm bởi tôi đã ở đây được 22 năm, có 1.200 trận đấu cho CLB. Nó đã gắn bó với tôi trong một phần cuộc đời. Arsenal là cuộc sống của tôi nên nó rất đặc biệt", chiến lược gia người Pháp nói thêm.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Lữ Khách
"Chia tay Arsenal mang tới cho tôi cảm giác lạ lẫm bởi tôi đã ở đây được 22 năm, có 1.200 trận đấu cho CLB. Nó đã gắn bó với tôi trong một phần cuộc đời. Arsenal là cuộc sống của tôi nên nó rất đặc biệt" - Arsene Wenger. 22 năm cuộc đời cơ mà, thật đáng trân trọng. Chúc ngài luôn hạnh phúc, Arsene Wenger!

Lữ Khách

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 26/04/18 21:54
Năm sinh 1984