Tin tức

Wenger tẽn tò vì nhầm bác sĩ ĐT Croatia với HLV Emery

Chủ nhật, 26/06/2016 06:52
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Arsene Wenger đã trải qua những phút bối rối khi nhầm bác sỹ của ĐT Croatia với HLV Unai Emery.

Bác sỹ của ĐT Croatia và HLV Unai Emery dĩ nhiên chẳng liên quan tới nhau. Nhưng điều thú vị là cả 2 đều có những nét chung ở khuôn mặt khiến không ít người nhầm lẫn ở VCK EURO 2016. Một trong số đó là HLV Arsene Wenger.

 

Do đang hưởng kì nghỉ cùng Arsenal nên HLV Wenger đã trở về quê nhà dự khán các trận đấu ở VCK EURO 2016. Chẳng là trước trận đấu giữa Croatia và Thổ Nhĩ Kỳ, Giáo sư đã vô tình bắt gặp vị bác sỹ của ĐT Croatia, ông Tomaslav Madzar đang nói chuyện với cựu tiền đạo Pháp, David Trezeguet.

Tưởng rằng đó là HLV Unai Emery, Wenger đã tiến tới bắt tay, chúc mừng vì chức vô địch Europa League mùa giải vừa qua cùng Sevilla. Nhưng té ra, Giáo sư đã nhầm vì vị bác sỹ này có khuôn mặt khá giống với nhà cầm quân sắp tới PSG làm việc.

Thông tin trên đã được chính ông Tomaslav Madzar tiết lộ.

“Khi tôi đang nói chuyện với David Trezeguet, HLV Wenger đã bước tới bắt tay tôi và chúc mừng vì chức vô địch Europa League với Sevilla. Sau đó, ông ta còn hỏi tôi rằng đã đạt thỏa thuận dẫn dắt PSG hay chưa.

Thực ra, đã có khá nhiều người nhầm lẫn. Trước đó, khi đứng cùng Rakitic, một số nhân viên SVĐ đã tới yêu cầu chụp ảnh cùng vì họ nghĩ rằng tôi là Emery”, ông Madzar chia sẻ trên Sportske Novosti.

Cũng may là đến nay, HLV Arsene Wenger chưa gặp ai có khuôn mặt giống bà xã của mình. Chứ không mọi chuyện có thể còn phức tạp hơn thế…

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trolainguyhiemhon7
Thành viên trolainguyhiemhon7 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
ông già này lú lẩn thật rồi,hết thời từ cách đây 10 năm nhưng vì không 1 hlv nào muốn đến 1 đội tạp nhạp như vậy nên ban lãnh đạo phải gồng mình,cắn răng kí tiếp hợp đồng với chuyên gia thất bại này.Đến cả phóng viên mà cũng nhìn nhầm,chả trách sao mấy năm gần đây cứ nhìn nhầm chiếc cúp emirtes cup là chiếc cúp EPL.Tội ông già
trolainguyhiemhon!!!
Có j đâu chắc ông giáo nhầm cầu thủ cũng nhiều lắm nên đội hình mua hụt lúc nào cũng chất gấp 10 lần cái đội hình chính

trolainguyhiemhon7

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/05/16 16:49

 

trolainguyhiemhon!!!

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/02/16 21:57