V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Wenger nhắn nhủ người kế nhiệm ở Arsenal

Thứ sáu, 11/05/2018 08:08
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Arsene Wenger đã lên tiếng nhắn nhủ người kế nhiệm tôn trọng các giá trị của Arsenal và trung thành với CLB này giống như ông.

Hôm qua, Arsene Wenger đã có cuộc họp báo cuối cùng với tư cách HLV Arsenal. Sau trận đấu với Huddersfield cuối tuần này, HLV người Pháp sẽ chính thức chia tay Pháo thủ sau 22 năm gắn bó.


Trong bối cảnh đó, Wenger đã lên tiếng nhắn nhủ người kế nhiệm tôn trọng các giá trị Arsenal mà ông dày công vun đắp. “Giáo sư” nói: “Hãy cố gắng hết sức và tôn trọng các giá trị của CLB. Họ cần nhớ CLB này được tôn trọng trên toàn thế giới”.

“Tôi muốn HLV mới mang ý tưởng mới đến với đội bóng, tạo ra sự khác biệt cho các cầu thủ. Nhưng mặt khác tôi cũng muốn nói với anh ấy rằng: ‘Tôn trọng những gì đã được xây dựng ở đây, những gì mà mọi người quan tâm”.

“Một số người hâm mộ có thể không đồng ý với các quyết định của tôi, nhưng tôi biết họ luôn nể phục sự trung thực, trung thành và cam kết của tôi với CLB. Tôi muốn người kế nhiệm tôi cũng thể hiện được điều đó”.

Bên cạnh đó, Wenger thừa nhận ông vẫn chưa thể quen với việc sắp phải chia tay Arsenal. HLV người Pháp nói thêm: “Mọi thứ rất khó khăn vì Arsenal là cuộc sống của tôi. Chúng tôi có 20 nghìn cây bên ngoài sân tập, và tôi đã thấy chúng từ lúc còn nhỏ xíu đến khi cao lớn”.

“Tôi sẽ chào từng người một trước khi rời đi. Đây là cuộc sống của tôi, tôi không biết gì khác ngoài thế. Mọi thứ sẽ khó khăn với tôi, nhưng tôi tin người tiếp theo sẽ được kế thừa những gì tốt nhất”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!