V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Wenger nhận được đề nghị khổng lồ từ Trung Quốc

Thứ bảy, 28/04/2018 17:51
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cho dù thất thế tại Arsenal nhưng HLV Arsene Wenger vẫn nhận được rất nhiều đề nghị hấp dẫn từ khắp nơi trên thế giới.

Tuần trước, Arsene Wenger đã gây bất ngờ khi thông báo từ chức HLV Arsenal sau mùa giải này. Nhiều tin đồn cho rằng HLV 68 tuổi người Pháp đã bị Pháo thủ sa thải vì các kết quả kém cỏi trong 2 năm trở lại đây.


Bất chấp điều đó, Arsene Wenger vẫn được rất nhiều CLB trên thế giới săn đón. Trong khi Paris SG muốn đưa ông về làm giám đốc thì các CLB Trung Quốc sẵn sàng chi cực đậm mời chiến lược gia này dẫn dắt.

Theo nguồn tin của Mirror, 1 CLB Trung Quốc đã đưa ra đề nghị khổng lồ: hơn 25 triệu bảng 1 năm để mời Wenger về làm việc, qua đó biến ông trở thành HLV hưởng lương cao nhất thế giới.

Hiện tại HLV có lương cao nhất thế giới là Marcello Lippi, người đang hưởng lương 24 triệu bảng 1 năm khi dẫn dắt đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Đứng sau là Pep Guardiola, người đang hưởng 16 triệu bảng 1 năm ở Man City.

Tuy vậy, chưa rõ Wenger có chấp nhận đề nghị hấp dẫn này không. Theo Mirror, HLV người Pháp vẫn muốn làm việc ở môi trường đỉnh cao ở châu Âu, với 2 ưu tiên lớn là ở Pháp và Tây Ban Nha.

Bên cạnh đó, Wenger chỉ muốn dẫn dắt CLB và giữ thói quen làm việc trên sân hàng ngày thay vì chuyển đổi sang vai trò khác.  

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!