V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Wenger lại tranh thủ ‘đá đểu’ Sanchez

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dù vẫn giành những lời khen cho cậu học trò cũ Alexis Sanchez nhưng HLV Arsene Wenger cũng không quên việc tranh thủ “đá đểu” anh.
Trong buổi họp báo mới nhất, HLV Arsene Wenger đã có những chia sẻ về cậu học trò cũ Alexis Sanchez, người vừa chính thức chuyển sang khoác áo Man Utd. Giáo sư vẫn dành những lời khen cho ngôi sao người Chile nhưng cũng không quên “đá đểu” anh.

Sanchez đã chính thức trở thành 1 Quỷ đỏ

Được hỏi về những tin đồn cho rằng Sanchez được Man Utd trả mức lương 350 nghìn bảng/tuần, Wenger nói đầy ẩn ý: 

“Sanchez đã tới với một CLB tuyệt vời và cũng có một bản hợp đồng tuyệt vời. Bạn có thể hiểu được điều đó khi một cầu thủ chuyên nghiệp có thể kết hợp cả 2 khía cạnh đó.

Sanchez đã 29 tuổi, nên đó có thể là hợp đồng cuối cùng của cậu ấy. Trên khía cạnh tài chính, đó là điều cực kì quan trọng”.

Tuy vậy, Giáo sư vẫn giành những lời khen cho tính chuyên nghiệp của Sanchez:

“Sanchez là một người đàn ông tuyệt vời và luôn luôn hết mình. Cậu ấy là một người yêu bóng đá. Khi ở trên sân, cậu ấy luôn cống hiến tất cả những gì mình có”.

Ngoài những phát biểu liên quan đến Sanchez, Wenger cũng xác nhận Arsenal đang đàm phán với Dortmund về trường hợp của tiền đạo Aubameyang nhưng chưa có gì được hoàn tất:

“Chúng tôi chưa tiến gần tới thỏa thuận cho trường hợp của Aubameyang với Dortmund hay bất kì ai khác. Anh ta là một trong những mục tiêu khả dĩ của chúng tôi nhưng vẫn còn những đích ngắm khác nữa”.

Trở lại với trường hợp của Sanchez, Man Utd không công bố hợp đồng của ngôi sao người Chile. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin uy tín tại Anh, cầu thủ 29 tuổi sẽ nhận mức lương 350 nghìn bảng/tuần cho giao kèo kéo dài 4 năm rưỡi với Quỷ đỏ.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!