V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Wenger cầu xin CĐV Arsenal ủng hộ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Arsene Wenger đã lên tiếng cầu xin CĐV Arsenal cổ vũ đội nhà trước thềm trận đấu với Bournemouth.

Arsenal đang có khởi đầu tệ hại tại Premier League mùa giải mới. Sau chiến thắng ngược dòng trước Leciester City, Pháo thủ thua liên tiếp Stoke City và Liverpool. Trong đó, thảm bại 0-4 tại Anfield khiến người hâm mộ đội bóng nổi điên.


Làn sóng chỉ trích HLV Wenger và Arsenal ở các mùa giải trước xuất hiện trở lại và có vẻ như rất nhiều hội CĐV sẵn sàng biểu tình phản đối tại Emirates.

Đó chính là lý do khiến HLV Wenger phải lên tiếng cầu xin các CĐV tập trung vào cổ vũ và ủng hộ Arsenal vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

Ông nói: “Các cầu thủ quên rất nhanh họ từng chơi tốt thế nào - nhanh hơn các bạn nghĩ nhiều. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng vào sức mạnh của chúng tôi và không bao giờ quên nó”.

“Người hâm mộ chúng tôi cũng vậy, để có một đội bóng thành công, chúng tôi cần có người ủng hộ. Người hâm mộ có thể nghĩ rằng: ‘Đội hình này không đủ mạnh, chúng ta không đủ mạnh’ và sau đó nghĩ rằng chúng tôi không có cơ hội. Nhưng đó là điều không nên”.

“Chúng tôi muốn người hâm mộ đứng ngay sau lưng ủng hộ vào lúc này, ngay cả khi chúng tôi rất lấy làm tiếc vì những gì chúng tôi đã thể hiện. Để có một đội bóng thành công, chúng tôi cần điều đó”.

Theo lịch, Arsenal sẽ tiếp Bournemouth vào cuối tuần này trước khi gặp Chelsea ở vòng kế tiếp. Nếu không thể thắng Bournemouth, Pháo thủ có nguy cơ sa lầy vào cuộc khủng hoảng phong độ chưa từng có.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
vô tâm
năm nay không dự c1 ráng mà đá cúp ngoại hạng anh nha .....chứ năm trước kêu chelsea ko đá c1 nên vô địch......năm nay chú 4 ko vô địch thì tự tay tát miệng mình đi....
Kèo Hạng Z
Bác giáo giờ khổ thế
kimchio
Chúng cháu tin tưởng và ủng hộ chú dẫn dắt Ars đến lúc nghỉ hưu. Tất nhiên là càng lâu càng tốt chú ơi. In Wenger we trust :v

vô tâm

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/08/17 21:56
Năm sinh 1993

 

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993

 

kimchio

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/12/12 08:54