V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Wenger bất ngờ xác nhận thời điểm tái xuất

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu HLV Arsenal, Wenger tiết lộ ông sẽ trở lại công việc vào đầu tháng Giêng.

Cuối mùa giải trước, Wenger bất ngờ tuyên bố chia tay Arsenal, chấm dứt 1 triều đại kéo dài 22 năm. Tại thời điểm đó, "Giáo sư" đã nhận được rất nhiều lời mời hấp dẫn nhưng ông quyết định dành thời gian để nghỉ ngơi và đi du lịch cùng với gia đình.


Những tưởng Wenger sẽ tạm nghỉ 1 năm để ổn định tinh thần và sức khỏe sau những áp lực rất lớn trong những năm cuối dẫn dắt Pháo thủ. Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn cách đây ít giờ, chiến lược gia người Pháp bất ngờ tiết lộ ông sẽ trở lại công việc vào đầu tháng Giêng.

Trên tờ Bild của Đức, Wenger nói: "Tôi tin rằng tôi sẽ trở lại vào ngày 1/1. Tôi chưa biết sẽ ở đâu nhưng tôi cảm thấy mình đã nghỉ ngơi đủ và sẵn sàng trở lại công việc.

Sau 22 năm dẫn dắt Arsenal, tôi có nhiều kinh nghiệm ở các cấp độ khác nhau, vì thế tôi nhận được lời mời từ khắp nơi trên thế giới. Điểm đến tiếp theo của tôi có thể là CLB, ĐTQG hoặc cũng có thể là ở Nhật Bản".

Bên cạnh đó, khi được tờ báo Đức hỏi về việc Ozil chia tay ĐTQG, Wenger đã nói: "Tôi tin rằng Đức cần Ozil. Tôi hy vọng Joachim Low sẽ thuyết phục cậu ấy trở lại.

Ozil là 1 siêu sao, cậu ấy cũng không phải là người tệ nhất World Cup. Tôi không thích cậu ấy rời tuyển Đức. Tôi thích cầu thủ chơi ở cấp độ cao nhất có thể".
Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!