V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Wenger: Tôi có thể quát tháo HLV mới của Arsenal

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Wenger đã nói vui rằng sau khi chia tay Arsenal, ông sẽ trở thành CĐV và có thể quát tháo HLV của Pháo thủ.

Trận tiếp Burnley đêm qua là trận sân nhà cuối cùng của Arsenal ở mùa giải này. Vì vậy, CĐV và cầu thủ Arsenal đã dành cho HLV Arsene Wenger màn tri ân giàu cảm xúc và nồng hậu.

Trước mắt, HLV Wenger vẫn còn 2 trận đấu cuối cùng với Arsenal (gặp Leicester và Huddersfield). Sau 2 trận đấu này, Giáo sư sẽ chính thức nói lời chia tay Pháo thủ.

Chia tay Arsenal, Arsene Wenger sẽ nhẹ nhõm hơn rất nhiều bởi ông đã hứng chịu sức ép lớn lao ở nhiều mùa giải vừa qua. Có lẽ bởi vậy mà Giáo sư đã nói vui rằng ông sẽ trở lại Emirates với tư cách CĐV và có quyền quát tháo HLV kế tiếp của Arsenal.

"Tôi sẽ rất vui khi trở lại Emirates. Tất nhiên, nó còn phụ thuộc vào dự định sắp tới của tôi. Tôi sẽ rảnh rỗi vào ngày Arsenal thi đấu, tới sân và cổ vũ đội bóng. Điểm tích cực là tôi có thể quát tháo HLV kế tiếp của Arsenal (cười)", HLV Wenger chia sẻ.

"Hơn 20 năm qua, tôi đã quên bản thân mình và chỉ quan tâm tới những vấn đề phải đối mặt. Khi bạn có công việc lâu dài như vậy, chắc chắn mọi người sẽ hỏi bạn rằng cảm giác thế nào, bạn sẽ nghĩ rằng 'Tại sao anh ta lại hỏi như vậy? Tôi không biết cảm giác ra sao cả'. Tôi phải học cách kết nối với chính bản thân mình. Giờ tôi có nhiều thời gian hơn. Đây sẽ là sự khởi đầu mới cho cá nhân tôi", Giáo sư nói thêm.

HLV Wenger chưa tiết lộ dự định về tương lai. Mặc dù thất bại ở Arsenal trong nhiều năm qua nhưng chiến lược gia người Pháp vẫn nhận được lời mời từ nhiều CLB lớn.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!