V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Wenger đối xử với tôi như con nhưng tôi yêu Mourinho"

Thứ năm, 17/05/2018 23:43
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Fabregas vừa thổ lộ tình cảm của mình với 2 ông thầy cũ Arsene Wenger và Jose Mourinho.
Wenger đưa Fabregas về từ lò đào tạo Barca và biến ngôi sao người TBN trở thành thủ lĩnh của Arsenal. Jose Mourinho đưa Fabregas về Chelsea từ Barca và biến cầu thủ 31 tuổi trở thành thủ lĩnh hàng tiền vệ The Blues, giúp anh giành chức vô địch Premier League đầu tiên trong sự nghiệp.


Fabregas cho biết, Wenger từng đối xử với anh chẳng khác gì con trai nhưng tiền vệ hiện khoác áo Chelsea khẳng định, rất yêu và biết ơn Jose Mourinho.

“Không, đặc biệt trong 2 năm qua, chúng tôi đối đầu với họ nhiều lần và ông ấy đã thay đổi hệ thống rất nhiều. Tôi chắc ông ấy sẽ lại thay đổi vào chủ Nhật tới”, Fabregas nói về Jose Mourinho và Man United trước trận chung kết FA Cup với Chelsea vào ngày 19/5.

“Tôi yêu Mourinho. Tôi luôn luôn nói thế. Ông ấy đã đưa tôi đến đây và tôi sẽ nhớ mãi điều này. Năm đầu tiên của tôi ở đây (Anh) Wenger đã đối xử với tôi như con nhưng người gần gũi nhất với tôi chính là Jose Mourinho.

Cái cách ông ấy đối xử với tôi, cái cách ông ấy giúp tôi cảm nhận làm thế nào để trở thành thủ lĩnh của đội bóng. Điều này rất tuyệt vời, nó theo tôi suốt trong 4 năm tôi ở Chelsea. Tôi từng va chạm với ông ấy khi tôi khoác áo Arsenal còn ông ấy ở Chelsea và khi tôi chơi cho Barcelona (Mourinho dẫn dắt Real).

Tuy nhiên, chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ tốt khi cùng hợp tác ở Chelsea. Tôi mang ơn ông ấy và sẽ nhớ mãi”, Fabregas tâm sự.

Tiền vệ vừa cưới vợ này tuyên, dù rất biết ơn Jose Mourinho nhưng anh sẽ nỗ lực giúp Chelsea đánh bại Man United của Người đặc biệt ở chung kết FA Cup.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
anh.MU
bard
F4 sau khi bị Barca thải hồi muốn quay về Arsenal lắm nhưng ở đó đã có Ozil rồi nên giáo sư không tha thiết, sau vụ đấy cu cậu cũng dỗi nhieu Về Chelsea được làm đội trưởng đâu mà tự nhận mình là thủ lĩnh
BóngMa
Thành viên BóngMa đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Thằng Phế bre gà này đúng là ngụy quân tử... sống 2 mặt !

anh.MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/14 07:13

 

bard

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/12/15 05:26

 

BóngMa

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/11/15 23:05