V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Wenger đã giúp Man Utd mạnh hơn”

Thứ bảy, 28/04/2018 08:04
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jose Mourinho đã lên tiếng yêu cầu các cổ động viên Man Utd tôn trọng HLV Arsene Wenger trong trận đấu vào chủ nhật tới.

Cho dù có nhiều xích mích trong quá khứ nhưng HLV Mourinho tỏ ra rất tôn trọng HLV Wenger sau khi ông này quyết định chia tay Arsenal. Trận đấu cuối tuần này sẽ là lần cuối cùng HLV người Pháp cầm quân đến Old Trafford, nơi ông từng khiến Man Utd nhiều lần chật vật trong quá khứ.


Giống như Gary Neville, Mourinho tin rằng Wenger và Arsenal đã khiến Man Utd thay đổi và mạnh mẽ hơn ở giai đoạn trước. HLV người Bồ Đào Nha nói: “Tôi luôn luôn cảm thấy các kình địch lớn nhất cũng sẽ là những người bạn lớn nhất, bởi lẽ họ chính là người thúc đẩy bạn đến điểm cực hạn”.

“Tôi nghĩ người hâm mộ Man Utd đều biết đến năm 2004 thì đã có 1 thập kỷ cạnh tranh giữa Quỷ đỏ và Arsenal, giữa Sir Alex và Wenger. Họ biết đội bóng tuyệt vời của Arsenal lúc đó giúp Man Utd ngày càng mạnh mẽ hơn”.

“Tôi hy vọng người hâm mộ cảm thấy thế và dành sự tôn trọng cho Wenger. Tôi hy vọng ông ấy sẽ cảm thấy được tôn trọng tại đây”.

Trong quá khứ, sự xuất hiện của Mourinho ở Chelsea năm 2004 chính là điều chấm dứt sự thống trị của Man Utd và Arsenal ở Premier League. Sau đó, HLV người Bồ nhiều lần đấu khẩu với Wenger và từng gọi ông này là “chuyên gia thất bại”.

Chia sẻ về chuyện này, Mourinho thừa nhận cảm thấy hối hận khi tỏ ra mối quan hệ quá xấu với Wenger. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
FanMansit
Thành viên FanMansit đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!

FanMansit

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 17/04/18 16:17
Năm sinh 1990