V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Wenger đã bị Arsenal sa thải!”

Thứ bảy, 21/04/2018 18:24
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Ian Wright cho rằng HLV Wenger đã bị Arsenal sa thải và bắt buộc phải thông báo từ chức sớm.

Hôm qua, HLV Wenger bất ngờ thông báo từ chức ở Arsenal sau mùa giải này. Trước đó, HLV 68 người Pháp luôn khẳng định ông sẽ hoàn tất hợp đồng đến năm 2018 với Pháo thủ.


Quyết định của HLV Wenger đưa ra đột ngột đến mức truyền thông Anh nổi tiếng nhanh nhạy cũng không có bất cứ tin đồn nào trước đó. Chính vì thế, không ít người cho rằng HLV Wenger thực tế đã bị Arsenal sa thải. Việc ông thông báo từ chức sớm chỉ là cách giúp CLB không trở nên náo loạn.

Huyền thoại Arsenal, Ian Wright cho biết: “Arsene Wenger là người đàn ông nguyên tắc, trung thực và luôn cam kết toàn vẹn. Đó là lý do tại sao tôi tin rằng ông ấy đã bị Arsenal sa thải thay vì chủ động từ chức”.

“Cho dù phải chịu đựng những lời chỉ trích khiếm nhã nhất, Arsene chưa bao giờ từ bỏ. Ông không phải người trốn tránh trách nhiệm và sẵn sàng rời đi khi hợp đồng chưa kết thúc”.

“Đó là tình huống đáng buồn với Arsenal và Wenger. Tôi cũng không nghĩ rằng chúng ta có thể tìm ra người đứng sau chuyện này”.

“Dù sao Wenger cũng có thể rời đi với cái đầu ngẩng cao. Những thông điệp tri ân ông ấy đến suốt từ hôm qua đến nay cho thấy điều đó. Chúng ta đều mắc nợ ông ấy rất nhiều”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!