V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vung 60 triệu bảng, Chelsea vẫn nhận trái đắng

Chủ nhật, 05/08/2018 15:32
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, Dortmund sẽ không bán tiền vệ Christian Pulisic, ngay cả khi Chelsea đã ra giá 60 triệu bảng.

Trong thời gian qua, Chelsea đã bày tỏ sự quan tâm tới tiền vệ Christian Pulisic của Dortmund. Họ sẵn sàng chi 60 triệu bảng để chiêu mộ tiền vệ người Mỹ.


Tuy nhiên, theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, Dortmund đã từ chối bán cầu thủ 19 tuổi, ít nhất là trong mùa Hè 2018. Hợp đồng của Christian Pulisic chỉ còn 2 năm và họ đang nỗ lực gia hạn hợp đồng với cầu thủ này.

Dortmund rất sợ tái hiện lại kịch bản vụ Lewandowski. Do không thể thuyết phục chân sút người Ba Lan gia hạn hợp đồng, họ buộc phải để cầu thủ này gia nhập Bayern Munich theo dạng chuyển nhượng tự do.

Hơn nữa, việc gia hạn hợp đồng dài hạn với Christian Pulisic có thể giúp Dortmund bán cầu thủ này với giá cao hơn. Trong bối cảnh Christian Pulisic mới 19 tuổi, đội bóng vùng Ruhr cũng chẳng vội vàng bán anh.

Trong tương lai, Dortmund có thể tính tới việc “nhận tiền trước, nhả người sau” như trường hợp của Red Bull Leipzig bán Naby Keita cho Liverpool.

Ngoài Chelsea, Bayern Munich, Real Madrid, Liverpool và Manchester United đều quan tâm tới cầu thủ này nhưng chỉ có Chelsea có động thái rõ ràng ở vụ này.

M.A
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kim-Không-Kết-Tủa
Anh em cùng cha khác ông lội với Củ tỏi à

Kim-Không-Kết-Tủa

Tuyển trẻ
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/13 09:42
Gửi bài lần cuối 10/12/2013 13:08
Năm sinh 1994