V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Virus Corona bắt đầu “tấn công” giới cầu thủ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong tâm đại dịch ở Trung Quốc, đã có cầu thủ đầu tiên được xác định nhiễm 2019-nCoV.


Trường hợp nhiễm virus corona đầu tiên là cầu thủ của Học viện CLB Zhejiang Greentown 

Chiều nay (10/2), đã có cầu thủ đầu tiên được xác định dương tính với virus corona, thông tin được phát đi từ trang Titan Sports Plus của Trung Quốc. Đó là một cầu thủ trẻ của CLB đang chơi tại giải hạng Nhất Trung Quốc, Zhejiang Greentown.

Tuy nhiên, khác với những tin đồn về việc “số cầu thủ bị 2019-nCoV tấn công không chỉ dừng lại ở đó”, CLB Zhejiang Greentown khẳng định, chỉ có duy nhất 1 cầu thủ thuộc Học viện đào tạo của CLB có kết quả dương tính và sớm được cách ly, điều trị.

“Toàn bộ các cầu thủ khác cũng như những thành viên trong Ban huấn luyện đều ở trạng thái bình thường sau khi được kiểm tra, xét nghiệm”, phát ngôn viên của CLB cho biết.

Trước đó, đội trẻ của Zhejiang Greentown đã tham dự một giải đấu ở tỉnh Anhui trong khoảng thời gian từ ngày 16 đến 20/1. Đó là thời điểm chưa bùng phát dịch.

Đây là trường hợp cầu thủ đầu tiên tại Trung Quốc cũng như thế giới nhiễm virus corona. Hiện tại, bóng đá nói riêng và các hoạt động thể thao nói chung tại Trung Quốc đang gặp rất nhiều khó khăn vì virus corona.

Mọi hoạt động bóng đá và thể thao đã bị hoãn vô thời hạn, nhiều CLB đã phải ra nước ngoài tập huấn trước mùa giải mới.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!