V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Victor Lindelof chỉ tên đồng đội giỏi nhất

Thứ bảy, 16/05/2020 14:52
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo trung vệ Victor Lindelof của Man United, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic chính là cầu thủ xuất sắc nhất mà anh từng thi đấu cùng.
Victor Lindelof đánh giá rất cao Ibra

Victor Lindelof từng sát cánh với Zlatan Ibrahimovic ở ĐT Thụy Điển. Ngoài ra, trung vệ của M.U còn thi đấu với Ibra ở Old Trafford. 

Cả hai lần Victor Lindelof thi đấu cùng Ibra diễn ra rất ngắn ngủi. Vào tháng 3/2016, Victor Lindelof được triệu tập lên ĐT Thụy Điển, 3 tháng sau đó Ibra giã từ sự nghiệp quốc tế.

Hè 2017, Victor Lindelof chuyển đến đầu quân cho Man United. Vào tháng 3/2018, Ibrahimovic đã rời Old Trafford đến Mỹ đầu quân cho LA Galaxy.

Thi đấu không nhiều cùng nhau nhưng Victor Lindelof cho rằng Ibrahimovic chính là đồng đội xuất sắc nhất của anh.

“Tôi đã thi đấu với một số cầu thủ thực sự xuất sắc. Nhưng nếu phải chọn cầu thủ xuất sắc nhất, tôi chọn Ibrahimovic.

Tôi cho rằng Ibrahimovic là cầu thủ tuyệt vời. Tôi đã có cơ hội thi đấu với anh ấy ở đội tuyển quốc gia và Man United. Anh ấy chính là cầu thủ xuất sắc nhất”, Victor Lindelof chia sẻ trên trang chủ của M.U.

Trả lời câu hỏi về khoảnh khắc tuyệt với nhất trong màu áo M.U, Victor Lindelof cho hay đây là câu hỏi không dễ. Theo trung vệ người Thụy Điển, anh sẽ trả lời câu hỏi này khi giành được danh hiệu đầu tiên cùng Man United.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!