V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Việt Nam - Triều Tiên: Bắt đầu thử thách mới

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trận giao hữu với Triều Tiên tối nay là màn chạy đà đầu tiên của ĐT Việt Nam cho thử thách lớn ở ASIAN Cup 2019. Ưu tiên số 1 của HLV Park Hang-Seo dĩ nhiên không phải là kết quả...
Sau chức vô địch AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam ngay lập tức phải tập trung chuẩn bị cho VCK ASIAN Cup 2019. Do 2 giải đấu diễn ra quá sát nhau, HLV Park Hang-Seo gặp khá nhiều khó khăn về nhân sự. Ngoài chấn thương của Đình Trọng, nhà cầm quân người Hàn Quốc còn đứng ngồi không yên với chấn thương của Xuân Hưng và Trọng Hoàng.


Trong khi đó, rất nhiều trụ cột khác đã phải căng sức cho 8 trận đấu ở AFF Cup 2018. Để lấy lại nền tảng thể lực tốt nhất, ĐT Việt Nam đòi hỏi cần thời gian và sự thả lỏng cơ bắp. Quan trọng hơn, ở thời điểm này, HLV Park Hang-Seo không muốn mất thêm bất cứ nhân tố nào vì chấn thương.

Thực tế, trong buổi họp báo trước trận, ông Park đã thẳng thắn thừa nhận ưu tiên số 1 của ĐT Việt Nam ở trận giao hữu tối nay là bảo đảm nhân sự tốt nhất cho giải đấu lớn sắp tới. Nhiều cầu thủ trụ cột của ĐT Việt Nam có khả năng lớn sẽ không được xếp đá chính.

Vì vậy, trận giao hữu với Triều Tiên tối nay sẽ là thử thách không dễ dàng với ĐT Việt Nam. Do cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho VCK ASIAN Cup 2019 nên Triều Tiên mang sang Việt Nam lực lượng gần như tinh nhuệ nhất với nhiều cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài.