V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Viễn cảnh nào khiến M.U và Leicester phải đá ‘vòng 39’?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không loại trừ khả năng Man Utd và Leicester sẽ phải đá thêm 1 trận play-off để quyết định vị trí cuối cùng trong Top 4 Premier League 2019/20.
Cuộc đua Top 4 của Premier League mùa giải năm nay đang diễn ra cực kì hấp dẫn và căng thẳng. Có nhiều “kịch bản” có thể xảy ra, thậm chí không loại trừ khả năng đến hết vòng 38, cũng là vòng đấu hạ màn vẫn… chưa xác định được đội cuối cùng trong Top 4.

Man Utd và Leicester có thể phải đá play-off để quyết định vị trí thứ 4

Nói vậy là bởi Man Utd và Leicester đang có cùng điểm số (62 điểm) cũng như hiệu số (+28). “Bầy cáo” vẫn xếp trên bởi có nhiều hơn Quỷ đỏ 4 bàn thắng. Tuy nhiên, khoảng cách mong manh này khiến viễn cảnh hai đội kết thúc vòng 38 với mọi chỉ số “bằng chằn chặn” hoàn toàn có thể xảy ra.

Giả sử Man Utd giành chiến thắng 5-3 trước West Ham ở trận đấu thuộc vòng 37 và sau đó thua Leicester trên sân khách King Power với tỉ số 0-1, hai đội sẽ có cùng 65 điểm, hiệu số +28, số bàn thắng ghi được là 68, số lần bị thủng lưới là 39. Đến cả đối đầu họ cũng ngang nhau bởi ở lượt đi, Quỷ đỏ đã thắng 1-0 tại Old Trafford. Lúc đó, sẽ cần một trận play-off hay “vòng 39” để định đoạt vị trí thứ 4.

Với phong độ cũng như những màn trình diễn mà Man Utd và West Ham thể hiện thời gian gần đây, tỉ số khó tin 5-3 không phải không thể xảy ra. Trong khi đó, một Leicester chẳng còn gì để mất ở vòng cuối hoàn toàn có thể làm nên chuyện tại sân nhà của mình.

Dĩ nhiên, Man Utd vẫn có nhiều lợi thế và nắm quyền tự quyết trong tay. Ngoài ra, cũng không thể bỏ qua khả năng họ sẽ “bắt tay” với Leicester. Trong trường hợp Chelsea thua cả 2 trận cuối trước Liverpool cùng Wolves, Man Utd và Leicester có thể “hất cẳng” đại diện London bằng một trận hòa tại King Power bởi hiệu số vượt trội (Chelsea chỉ đang có hiệu số +15).

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!