V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Van der Sar sẵn sàng trở lại ‘giải cứu’ M.U

Chủ nhật, 13/10/2019 10:43
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Van der Sar cho biết ông rất quan tâm đến vị trí giám đốc thể thao đang bỏ trống ở MU.

Van der Sar đang làm giám đốc điều hành của Ajax. Cựu thủ môn này là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho vị trí giám đốc thể thao ở M.U. Tuy nhiên, phía Quỷ đỏ vẫn chưa đưa ra đề nghị chính thức nào cho Van der Sar.

Theo nhiều người, nguyên nhân chính khiến M.U sa sút không phanh trong những năm qua là thiếu người định hướng chuyên môn. Người quản lý quyền lực nhất ở Old Trafford hiện nay là Ed Woodward nổi tiếng… không biết gì về bóng đá.

Từ cuối mùa giải trước, M.U đã đăng tin tuyển dụng giám đốc thể thao, nhưng mọi chuyện vẫn chỉ dừng lại ở đó. Chia sẻ về vấn đề này, Van der Sar nói: “Bên cạnh gia đình, vợ con thì tôi còn hai tình yêu lớn trong đời”.

“Đầu tiên là Ajax, người cho tôi cơ hội phát triển. Họ đã tìm thấy tôi và trao cho tôi cơ hội tỏa sáng trong thế giới bóng đá. Thứ hai là CLB cuối cùng trong sự nghiệp của tôi, M.U. Họ đã trao cho tôi rất nhiều thứ, bao gồm sự công nhận ở giai đoạn cuối sự nghiệp. Vì vậy, tôi thực sự quan tâm đến công việc ở M.U”.

“Tôi cần học thêm khá nhiều thứ ở Ajax, phát triển bản thân hoàn thiện hơn nữa, và sau đó hãy chờ xem tương lai sẽ như thế nào. M.U là CLB tuyệt vời, nổi tiếng toàn thế giới. Mọi cầu thủ đều muốn chơi cho họ, và tất nhiên, mọi người cũng muốn làm việc cho họ”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!