V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Van der Sar mở cửa về M.U làm sếp lớn

Chủ nhật, 07/04/2019 23:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại người Hà Lan, Edwin van der Sar cho biết anh có thể sẽ trở lại Man Utd để đảm nhiệm vai trò Giám đốc thể thao trong tương lai.

Edwin van der Sar có 6 mùa giải cực kỳ thành công cùng M.U trước khi treo găng giải nghệ vào năm 2011. Hiện tại, cựu thủ môn 48 tuổi này đang giữ chức Giám đốc bóng đá ở Ajax và tạo ra một số dấu ấn lớn trong công tác quản lý.


Trong thời gian qua, có nhiều tin đồn cho rằng M.U muốn mời Van der Sar trở lại Old Trafford làm Giám đốc thể thao, hỗ trợ cho người đồng đội cũ của anh là HLV Ole Solskjaer. Chia sẻ về các tin đồn này, Van der Sar tỏ ra rất hào hứng. Cho dù khẳng định sự tập trung dành cho Ajax, cựu thủ môn này vẫn bỏ ngỏ khả năng về lại M.U trong tương lai.

Van de Sar nói: “Tôi đang hạnh phúc ở Amsterdam và chúng tôi vẫn chưa hoàn thành dự án vào lúc này. Marc Overmars luôn nói rằng bạn phải chạm vào xà ngang. Ý của anh ấy là chúng tôi cần đặt mục tiêu cao và đó là những gì chúng tôi làm trong những năm sắp tới”.

“Man Utd rõ ràng là một thử thách lớn hơn Ajax. Họ không chỉ là CLB lớn, nổi tiếng bậc nhất thế giới mà còn là thương hiệu toàn cầu. Tuy vậy, khi bạn ở đó, CLB giống như một gia đình”.

“Man Utd là một nơi đặc biệt, mọi người đều biết điều đó. Nhưng bây giờ, tôi vẫn ở lại Ajax”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!