V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Van der Sar cảnh báo M.U: Ajax không bán rẻ ngôi sao

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giám đốc điều hành Ajax, Edwin van der Sar tuyên bố CLB này sẽ không bán các ngôi sao của họ với giá rẻ, bất chấp cuộc khủng hoảng tài chính do dịch Covid-19 gây ra.
Ajax không hạ giá bán Van de Beek

Dịch Covid-19 khiến bóng đá châu Âu khốn đốn trong thời gian qua. Nhiều chuyên gia tin rằng thị trường chuyển nhượng sẽ thay đổi hoàn toàn sau đại dịch, bởi lẽ tất cả các CLB từ nhỏ đến lớn đều chịu ảnh hưởng lớn về mặt tài chính.

Trong hoàn cảnh đó, một số đại gia đã tìm cách “ép giá” các mục tiêu họ đang theo đuổi. Mới nhất, M.U đã cố gắng thuyết phục Ajax bán Donny van de Beek cho họ với giá 36 triệu bảng, thấp hơn đáng kể con số mà Real Madrid đưa ra trước dịch Covid-19 (49 triệu bảng).

Trước thông tin này, giám đốc điều hành Ajax, Van der Sar thừa nhận M.U cũng như Real Madrid đều quan tâm đến Van de Beek. Phía Ajax cũng hứa hẹn tạo điều kiện cho tiền vệ 23 tuổi này ra đi trong mùa hè 2020.

Tuy nhiên, Van der Sar cũng khẳng định Ajax sẽ không bán Van de Beek hay các ngôi sao khác với giá rẻ, bởi lẽ họ đang có nền tảng tài chính bền vững. Ngoài Van de Beek, thủ môn Andre Onana và hậu vệ Nicolas Tagliafico nhiều khả năng cũng rời Ajax khi thị trường mở cửa.

Chia sẻ trên NoS, Van der Sar nói: “Chúng tôi biết các cầu thủ có tham vọng chuyển đến nơi giàu sức cạnh tranh hơn sau vài năm ở đây. Tuy nhiên, chuyện đó chỉ xảy ra theo điều kiện của Marc Overmars (giám đốc thể thao Ajax) và Ajax”.

“Sẽ luôn có những người hưởng lợi từ khủng hoảng và một số CLB buộc phải bán cầu thủ rẻ hơn, nhưng chúng tôi nghĩ Ajax đang đứng ở vị trí may mắn nhờ nền tảng tài chính mạnh mẽ. Vì vậy, chúng tôi không cần phải bán cầu thủ bằng mọi giá”.

“Chúng tôi có thỏa thuận riêng với các cầu thủ, nhưng chúng tôi sẽ không để họ ra đi dưới một mức giá nhất định. Chúng tôi sẽ không giảm giá chuyển nhượng của họ, bởi lẽ chúng tôi cũng muốn giữ họ ở lại với CLB”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!