V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Van Persie tiết lộ cuộc chia tay ‘tàn nhẫn’ với M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền đạo người Hà Lan, Robin van Persie đã lên tiếng tiết lộ cuộc chia tay đầy cay đắng và tàn nhẫn với Man Utd vào năm 2015.
Van Persie bị Van Gaal đẩy khỏi M.U

Mùa hè năm 2012, Van Persie dứt áo Arsenal đến M.U với giá 20 triệu bảng. Tiền đạo người Hà Lan lập tức tỏa sáng khi ghi 30 bàn thắng, giúp Quỷ đỏ vô địch Premier League ngay trong màu giải đầu tiên ở Old Trafford. Bản thân Van Persie cũng đoạt Chiếc giày vàng của giải đấu với 26 bàn thắng.

Tuy nhiên, việc Sir Alex Ferguson nghỉ hưu ngay sau mùa giải 2012-13 khiến sự nghiệp của Van Persie đi xuống. Tiền đạo này vật lộn tìm kiếm phong độ trong bối cảnh M.U sa sút không phanh. 

Đến mùa hè 2015, Van Persie bị thầy cũ ở Hà Lan là Louis van Gaal đẩy khỏi M.U đầy cay đắng và tàn nhẫn. Chia sẻ trong chương trình của Jake Humphrey, Van Persie nói: “Tôi đã có 2 năm rất tuyệt với đội tuyển quốc gia (cùng Van Gaal), nhưng mùa giải cuối cùng của tôi ở Manchester - và là mùa đầu tiên của ông ấy - lại không suôn sẻ”.

“Tôi đã hẹn nói chuyện với Van Gaal, và ông ấy nói rằng: ‘Được rồi Robin, tôi là HLV, còn cậu là cầu thủ, đã đến lúc cậu phải đi rồi. Thời gian của cậu đã hết”.

“Tôi nói tôi vẫn còn hợp đồng với M.U, nhưng ông ấy lạnh lùng đáp lại: ‘Tôi không quan tâm’. Cách ông ấy nói thật tàn nhẫn. Khi nghe những điều đó, bạn sẽ lập tức nghĩ đến gia đình. Tôi vẫn còn hợp đồng và gia đình tôi đang hạnh phúc ở Anh. Con chúng tôi đã học ở đây từ lâu và có rất nhiều bạn bè”.

“Trong tích tắc, tôi phản ứng lại với Van Gaal rằng tôi vẫn còn hợp đồng và tôi sẽ không đi đâu hết. Tôi đứng dậy và đi về. Trên đường về, vô số suy nghĩ đi qua đầu tôi. Ông ấy đã đưa ra một thông điệp quá tàn nhẫn và thẳng tuột”.

“Sau đó, chúng tôi tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới và tôi bị cấm tham gia các trận đấu 11vs11. Tôi đã cố gắng giữ bình tĩnh và sự chuyên nghiệp, nhưng có rất nhiều chuyện đã xảy ra. Nó tất nhiên ảnh hưởng lớn đến tôi, gia đình tôi và cả sự nghiệp của tôi”.

Sau cuộc chiến tranh lạnh với Van Gaal, Van Persie cuối cùng cũng chấp nhận rời M.U đến Fenerbahçe vào tháng 7 năm 2015 để cứu vãn sự nghiệp. Trong khi đó, Van Gaal cũng chỉ trụ lại Old Trafford thêm 1 mùa trước khi bị sa thải vào năm 2016.


Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!