Tin tức

Van Gaal thừa nhận sai lầm ở M.U

Thứ sáu, 23/10/2015 20:13
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Louis van Gaal thừa nhận phương pháp huấn luyện của ông đã khiến Man Utd rơi vào cuộc khủng hoảng chấn thương ở mùa giải trước.

Trong mùa giải đầu tiên của Van Gaal tại Old Trafford, có những thời điểm Man Utd mất cùng  lúc 10 cầu thủ ở đội 1 vì chấn thương. Khi đó, nhiều nguồn tin khẳng định phương pháp huấn luyện khắt khe, với các bài tập nặng của Van Gaal chính là nguyên nhân. 


Phải đến hôm nay, HLV người Hà Lan mới thừa nhận “sai lầm” đó. Ông nói: “Đó là lỗi của tôi. Tôi đã yêu cầu họ tập nặng hơn nhưng họ không quen với việc đó. 

Nhưng tôi cũng tin rằng bạn phải tập luyện để tiến bộ. Tôi đã để nhiều cầu thủ ra đi vì điều đó và mua về các cầu thủ mới. Tôi nghĩ họ tiếp thu được nhiều hơn từ các buổi tập của tôi. Bạn có thể nhìn vào các cầu thủ mới, và thấy đâu là những người luôn luôn dính chấn thương.

Trong sự nghiệp, tôi chưa bao giờ có nhiều cầu thủ dính chấn thương như vậy. Tôi luôn thích một đội hình ít người. Tôi nghĩ tôi có đội hình nhỏ gọn nhất ở Premier League. Bạn sẽ luôn luôn phải tập luyện nhưng với kế hoạch cụ thể và các bài tập không quá nặng.”

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Siêu Nhân Gao
Chỉ cần thay đổi là được mà có gì đâu
Siêu Nhân Gao
Sai lầm lớn nhất của bác gan đến giờ vẫn còn trọng dụng bác rooney
1

Siêu Nhân Gao

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/10/15 21:01
Năm sinh 1988