Tin tức

Van Gaal nói “phũ” với James Wilson

Thứ sáu, 25/09/2015 23:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Man Utd, Louis van Gaal nói thẳng James Wilson chỉ là cầu thủ dự bị của dự bị tại Man Utd và có thể tiền đạo này phải đợi đến tháng 12 để có cơ hội thi đấu nhiều hơn.

Hồi đầu tháng này, rất nhiều CLB ở giải hạng dưới ở Anh hỏi mượn James Wilson. Ban đầu, Van Gaal đã đồng ý để tiền đạo này chuyển đến một CLB ở Championship nhưng chấn thương bất ngờ của Wayne Rooney khiến ông đổi ý.


Tuy nhiên, dù giữ lại Wilson nhưng Van Gaal lại từ chối trao cơ hội cho cầu thủ trẻ người Anh. Đơn cử ở trận đấu thuộc Capital One Cup vừa qua, Wilson đã không được đăng ký thi đấu cho dù đây là giải đấu mà hầu hết các CLB lớn đều sử dụng các cầu thủ trẻ hoặc dự bị.

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Sunderland, Van Gaal tiếp tục khẳng định sự phũ phàng với Wilson. Ông nói: “Ở vị trí của Wilson, chúng tôi đã có Rooney và Martial, ngoài ra Fellaini cũng được tôi sử dụng như phương án B. Về lý thuyết, Wilson là người đóng thế cho Martial.

Cậu ấy cần được thi đấu. Tuy nhiên, lợi ích của Man Utd luôn luôn cao hơn lợi ích các cá nhân, vì vậy tôi cần xem xét khả năng ra đi của cậu ấy.

Có lẽ chúng tôi sẽ phải đợi đến tháng 12 để xem tình hình chung của đội bóng như thế nào trước khi ra quyết định. Nếu chúng tôi thành công tại Champions League và Capital One Cup, cậu ấy sẽ ở lại.

Tôi sẽ cố gắng cho cậu ấy ra sân ở một số thời điểm, bởi dẫu sao tôi cũng cần xoay tua đội hình. Tôi đã xoay vòng các cầu thủ ở trận đấu với Ipswich và có thể sẽ làm điều này ở các trận đấu khác. Tôi đã nói chuyện với Wilson và tôi nghĩ rằng chúng tôi phải đợi đến tháng 12 để xem có gì thay đổi hay không.” 

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
anh_mu
lạy hồn ông fellaini đá tiền đạo như hạch mà sao không cho wilson cơ hội
Bebe_HLV_MU
James Wilson, fan của Chelsea đâu vào nhận hàng ...
1
Mu_Ga
Sắp xách ba lô lên và đi rồi thì giờ cần nể nang ai nữa,kể cả có là R300 có lếu láo thì cũng dự bị

anh_mu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/10/09 15:10
Năm sinh 1988

 

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980

 

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06